Connect with us

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 16.11.2016

iphone 7 4 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 16.11.2016

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 16.11.2016bài dởbài hay

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 16.11.2016

 

#1 LEGO Nexo Knights – Nhập vai chiến đấu phong cách LEGO

nexo knights ios - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 16.11.2016

Trong game, nhiệm vụ của người chơi là hóa thân thành các kị sĩ LEGO Nexo huyền thoại trong cuộc chiến với quái vật Jestro và lực lượng quân đội Lava hậu thuẫn trong các trận đánh đậm chất hành động. Với sự giúp đỡ của thuật sĩ Merlok 2.0, người chơi LEGO Nexo Knights sẽ thành lập tổ đội gồm các kị sĩ Nexo dũng cảm, cùng nhau xây dựng hệ thống năng lượng Nexo độc đáo mà mọi kẻ thù đều khiếp sợ.

 

#2 Foodie – Camera chụp ảnh đồ ăn hấp dẫn

Foodie ios 338x600 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 16.11.2016

Hãng LINE đã đánh trúng tâm lý của người dùng yêu ẩm thực khi tung ra thị trường ứng dụng Foodie với camera chụp ảnh đồ ăn tuyệt đẹp và hấp dẫn. Cách sử dụng Foodie khá đơn giản. Sau khi khởi động ứng dụng, bạn có thể chọn chế độ chụp ảnh mới với bộ lọc trực tiếp hoặc nhập ảnh từ Camera Roll và xử lý ảnh bằng bộ lọc món ăn độc quyền trên Foodie. Sau đó, tận dụng các công cụ làm ảnh mạnh mẽ trong Foodie để có một bức ảnh món ăn hoàn hảo nhất.

 

#3 Muhammad Ali: Puzzle King – Đấm bốc kết hợp… xếp kim cương

muhammed ali puzzle ios - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 16.11.2016

Trong game, người chơi sẽ thỏa sức xếp hình theo phong cách match-3 để tạo nên những đòn tấn công nhanh và nguy hiểm cho Ali. Bạn sẽ đồng hành cùng Ali từ phòng tập Gym ở Louisville cho đến Kentucky… để chứng minh vị thế nhà vô địch Boxing của mình.

 

#4 vMEye – Ứng dụng xem camera từ xa

vMEye ios 338x600 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 16.11.2016

vMEye là ứng dụng xem camera từ xa miễn phí trên iPhone/iPad. vMEye được sử dụng rộng rãi tại các trường mẫu giáo, trường tiểu học hay công ty, nơi công cộng… cho phép bạn xem camera trên điện thoại vô cùng tiện lợi.

 

#5 Ice Age: Arctic Blast – Về kỷ băng hà xếp kim cương

ice age ios - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 16.11.2016

Ice Age: Arctic Blast là sự kết hợp thú vị giữa thể loại game phiêu lưu và trí tuệ giải đố. Lần này, bạn sẽ theo chân Sid, Manny, Diego và Scrat cùng nhiều nhân vật dễ thương khác trong cuộc phiêu lưu khám phá thế giới. Cốt truyện trong game được phát triển theo phần mới nhất của seri Ice Age, đó là Kỷ băng hà: Trời sập.

 

#6 CUKCUK.VN-bán hàng – Phần mềm quản lý nhà hàng

CUKCUK.VN ios 338x600 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 16.11.2016

CUKCUK.VN là phần mềm giúp nhà hàng, quán cafe, quán ăn,… thực hiện các nghiệp vụ bán hàng và quản lý hoạt động kinh doanh.

 

#7 Shadow Wars – Game chiến thuật kết hợp nối-3

shadow wars ios - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 16.11.2016

Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ quái vật, chiến đấu và làm chủ đấu trường bằng những trận đánh sinh tử. Quái vật là hoàn toàn có thật trong Shadow Wars. Và bạn sẽ dùng sức mạnh cũng như chiến thuật để điều khiển, chỉ huy chúng. Để sống sót, lực lượng quái vật do bạn sở hữu phải đấu đối kháng với những con quái khác và làm chủ thế giới.

 

#8 NCIS: Hidden Crimes – Điều tra phá án

NCIS ios - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 16.11.2016

Ở phần tiếp theo này, người chơi sẽ đồng hành cùng Gibbs, Abby và các điều tra viên thông thái khác của đội NCIS để truy tìm manh mối hung thủ giết người và phản gián với sự hỗ trợ đặc lực của Hải quân Hoa Kỳ và các tập đoàn Hàng Hải khác.

TUẤN ANCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top