Connect with us
365c03a7a21f5a736b2c783b3b70f15d 970 80 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 03.11.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 03.11.2016


| 03/11/2016

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 03.11.2016

 

#1 Ecount ERP – Quản lý tổng thể doanh nghiệp

ecounterp-ios

Với việc được tích hợp các chức năng quản lý kho, quản lý sản xuất, quản lý bán hàng, quản lý mua bàng, kế toán và bảng lương trong cùng một sản phẩm, Ecount ERP sẽ giúp các nhà quản lý có cái nhìn tổng quan về tình hình phát triển của doanh nghiệp, để đưa ra hướng phát triển đúng đắn. Hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây nên dù không có mặt ở công ty, bạn vẫn phê duyệt văn bản, điều hành công việc một cách dễ dàng.

 

#2 VoiceTube – Học tiếng Anh trên video trực quan

voicetube-ios

Với ứng dụng VoiceTube, bạn có thể xem video và học tiếng Anh hiệu quả hơn . VoiceTube tạo ra cho người học môi trường giáo dục mới mẻ, hiện đại và thú vị, nơi bạn vừa có thể xem video vừa học từ vựng, luyện phát âm, sử dụng ngữ điểm trọng âm chuẩn… Hiện tại, Voice Tube có cơ sở dữ liệu gồm hơn 30 nghìn video, bao gồm video truyền cảm hứng từ TED, TED-Ed, CNN Student News, video nhạc, trailer phim, video trò chơi và nhiều loại video khác bao quát nhiều chủ đề khác nhau.

 

#3 justWink Greeting Cards – Làm thiệp điện tử

justwink-greeting-cards-ios

justWink Greeting Cards là công cụ đơn giản để thiết kế thiệp điện tử eCard, cho phép chỉnh sửa, cá nhân hóa và gửi thiệp chúc mừng tới bạn bè, người thân thông qua tin nhắn, Email, đăng lên mạng xã hội, thậm chí bạn còn có thể đăng ký dịch vụ in thiệp giấy và gửi trực tiếp cho người nhận.

 

#4 egg – Chế ảnh và video selfie hài hước

egg-ios

Ứng dụng là sản phẩm của hãng LINE Nhật Bảnhoạt động như 1 camera “tự sướng” với các hiệu ứng động vui nhộn, từ những con vật đáng yêu cho đến ma cà rồng kinh dị – vô số các loại mặt nạ lạ mắt trên egg sẽ giúp bạn có những bức ảnh hay video selfie độc đáo để chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội. Từ nay, những bức ảnh chân dung hay video “tự sướng” sẽ không còn đơn điệu và nhàm chán nữa nhờ các bộ lọc ảnh động 3D mà egg mang lại.

 

#5 GoPro VR – Kho video thực tế ảo

gopro-vr-ios

Ứng dụng mang đến cho người dùng 1 kho video thực tế ảo phong phú và sinh động, cho phép truy cập và xem miễn phí với (hoặc không cần) kính thực tế ảo (VR – Virtual Reality). Bạn sẽ khám phá những video thực tế ảo do cộng đồng GoPro toàn cầu tải lên và chia sẻ mỗi ngày, bao gồm cả video do chính bạn quay.

 

#6 Power Rangers Dino Charge Rumble – 5 anh em siêu nhân

power-rangers-ios

Cốt truyện lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Power Rangers và được hiện thực hóa trên nền đồ họa 3D sinh động, nhiều màu sắc bắt mắt. Cách điều khiển game Power Rangers Dino Charge Rumble được thiết kế tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng, bạn sẽ chơi trên màn hình xoay ngang, chạm hay vuốt để điều khiển 5 anh em siêu nhân chiến đấu với kẻ thù trên đấu trường rực lửa.

 

#7 CKZ Origins – Game bắn súng diệt ma

contract-killer-zombies-2-ios

Là phiên bản kế tiếp của seri game Contract Killer, Contract Killer Zombies 2 vẫn đưa người chơi vào vai một sát thủ chuyên nghiệp được đào tạo gắt gao và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những mục tiêu được chỉ định. Tuy nhiên, điểm khác biệt là trong phiên bản này là bạn sẽ phải đối mặt những xác sống, thây ma rùng rợn và nguy hiểm.

 

#8 Bulu Monster – Săn quái kiểu Pokemon

bulu-monster-ios

Bulu Monster được thiết kế theo phong cách chiêu mộ và huấn luyện quái vật, tương tự như gameplay của Pokemon GO hay seri Bí kíp luyện rồng trên di động. Quái vật vốn là đề tài chính trong các tựa game mới của hãng Sigma Game và Bulu Monster cũng không phải ngoại lệ. Game biến người chơi trở thành huấn luyện viên luyện quái trên hòn đảo Bulu Island huyền bí.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top