Connect with us
app free for ios - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 01.11.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 01.11.2016


| 01/11/2016

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 01.11.2016

 

#1 Graava – Tạo video ảnh tự động

graava-ios

Graava là ứng dụng chỉnh sửa video tự động. Thay vì phải biên tập video thủ công và mất nhiều thời gian, với Graava, mọi quy trình đều được tự động hóa nhằm tạo ra video ảnh chất lượng cao và sống động hơn bao giờ hết.

 

#2 Wattpad – Kho eBook khổng lồ trên di động

wattpad-ios

Wattpad là một trong những chương trình đọc eBook miễn phí, bạn có thể khám phá thếgiới sách điện tử online trên Wattpad để đọc truyện miễn phí, tìm hiểu về các tác giả nổi bật, khám phá sách mới và rất nhiều điều lí thú trong kho tri thức giá trị này.

 

#3 ZARA  – Mua hàng thời trang ZARA

zara-ios

Nếu bạn là tín đồ của thương hiệu thời trang ZARA, hãy cài đặt ứng dụng ZARA này để thuận tiện hơn trong việc xem hàng và mua sắm online với những cú chạm tay.

 

#4 Girly Wallpapers – Kho hình nền HD cho bạn gái

girly-wallpapers-ios

Girly Wallpapers dành cho bạn gái và người dùng nữ với những mẫu hình nền HD nữ tính, lãng mạn và hoàn toàn miễn phí.

 

#5 Azar – Kết bạn xuyên quốc gia

azar-ios

Azar hoạt động như 1 mạng xã hội phổ biến và mạng kết bạn thú vị cho dân FA. Đăng ký tài khoản miễn phí trên Azar để kết bạn mới, tìm kiếm người có cùng sở thích và phát triển thêm các mối quan hệ trong xã hội.

 

Dream League Soccer – Quản lý bóng đá

dream-league-soccer-ios

Đây là cơ hội để người chơi chiêu mộ những siêu sao bóng đá theo bản quyền của FIFPro, xây sân vận đồng hoành tráng với sức chứa khổng lồ, chuẩn bị cả cơ sở vật chất lẫn nhân lực để sẵn sàng cho giải đấu Dream League Online – nơi mang về cho đội tuyển vinh quang, tiền bạc và tiến gần hơn tới danh hiệu đội bóng mạnh nhất hành tinh!

 

Zombie Hunter: Apocalypse – Game săn zombie

zombie-hunter-apocalypse-ios

Zombie Hunter: Apocalypse là tựa game săn thây ma cực chất trên di động. Mục tiêu của bạn chính là những con zombie nửa người nửa xác sống, đang di chuyển vật vờ trên đường phố và tấn công cư dân vô tội. Với những vũ khí hiện đại nhất, người chơi có thể bắn hạ zombie từ tầm xa và giải thoát cho thành phố khỏi bóng đen bao trùm.

 

Zombie Anarchy – Chiến thuật chống zombie

zombie-anarchy-ios

Nếu game ở trên thiên về hành động thì game này lại thiên về chiến thuật. Giữa bối cảnh chiến đấu đầy máu me và bạo lực, người chơi sẽ nhập vai 1 vị chỉ huy trưởng với nhiệm vụ lập lại thế giới mới đang bị xâm lược bởi binh đoàn zombie khổng lồ. Hãy bắt đầu bằng việc chiêu mộ những người còn sống sót về phe bạn, lập thành tổ đội và sử dụng phương tiện di chuyển, súng ống… để lần lượt bắn hạ bọn zombie xâm lược.

TUẤN AN

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top