Connect with us
top app free for iphone - Tổng hợp 7 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.11.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 7 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.11.2016


| 12/11/2016

Tổng hợp 7 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 12.11.2016

#1 Baby Boss – Chăm sóc em bé

baby-boss-ios

Baby Boss là một cậu bé khó chiều, trái tính trái nết và khiến cả gia đình phải rất vất vả mới làm cậu hài lòng. Trong game, vào vai người chăm sóc em bé, người chơi sẽ phải làm đủ mọi cách để cậu bé thấy vui vẻ hạnh phúc, thay đồ cho bé, cho cậu ăn những món yêu thích, đưa bé đi chơi trong công viên…

 

#2 X-Plane 10 Flight Simulator – Lái máy bay

xplane-10-ios

X-Plane 10 Mobile được thiết kế dựa trên các mô hình máy bay mạnh mẽ và chân thực nhất trên thế giới, tương tự như mô hình được các công ty sử dụng như NASA, Boeing và Lockheed Martin. Với các mô hình chuẩn này, người chơi sẽ đắm chìm trong những màn bay lượn trên mây thú vị, băng qua Hawaii, Alaska, Áo và nhiều vùng đất tươi đẹp khác.

 

#3 WiFi Master Key – Kết nối WiFi miễn phí

wifi-master-key-ios

Tìm điểm phát WiFi miễn phí nhanh và tiện lợi với ứng dụng WiFi Master Key. Tương tự như WiFi Chùa, WiFi Map hay WiFiMapper… WiFi Master Key giúp bạn luôn giữ trạng thái kết nối với mạng WiFi miễn phí dù ở bất cứ đâu trên thế giới.

 

#4 Doraemon Repair Shop Seasons – Shop của Đô-rê-mon

doraemon-ios

Doraemon – chú mèo máy đáng yêu đến từ tương lai và nhóm bạn của mình sẽ bắt tay vào gây dựng 1 cửa hàng sửa chữa đa năng. Mục tiêu là sửa đồ gia dụng hỏng hóc cho người dân trong làng. Đây là chuỗi mini-game theo phong cách quản lý thời gian, đòi hỏi người chơi phải nhanh tay nhanh mắt và phản ứng mau lẹ để bắt kịp tốc độ của trò chơi.

 

#5 Zombie Frontier 3 – Bắn súng diệt zombie

zombie-frontier-3-ios

Zombie Frontier 3 dẫn dắt người chơi bước vào những cuộc đấu súng nghẹt thở, người chơi phải nhanh tay nhanh mắt và tập trung để tiêu diệt toàn bộ chúng, trả lại bình yên cho thành phố và những người dân vô tội.

 

#6 Mi Home – Điều khiển bộ thiết bị ngôi nhà thông minh của Xiaomi

mi-home-ios

Mi Home là công cụ biến iPhone/iPad của bạn thành trung tâm điều khiển cho các thiết bị thông minh trong nhà. Khi sở hữu các thiết bị thông minh của Xiaomi nằm trong Mi Smart Home Kit (bộ thiết bị ngôi nhà thông minh), người dùng di động cần cài đặt thêm ứng dụng Mi Home để quản lý những thiết bị này. Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm camera chống trộm Y!Camera, ổ cắm điện Mi Plug, máy lọc không khí cao cấp Mi Air Purifier, máy lọc nước Mi Water Purifier, Smart Home Set, bộ kích sóng WiFi Mi WiFi Repeater…

 

#7 Pitu – Chụp ảnh selfie với hiệu ứng sinh động

pitu-ios

Ngoài tính năng chế ảnh Võ Tắc Thiên và các nhân vật nổi tiếng, Pitu for iOS còn là một phần mềm sửa ảnh đa chức năng, cho phép người dùng sửa ảnh chân dung, chụp ảnh với bộ lọc thời gian thực, ghép ảnh và chế ảnh theo nhiều phong cách khác nhau.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top