Connect with us
iphone 6s plus rose featured - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 05.11.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 05.11.2016


| 05/11/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 05.11.2016.

 

Aquarium Live – Bể cá cho iPhone

aquarium-live-ios

Với Aquarium Live, màn hình iPhone/iPad của bạn sẽ ngay lập tức trở thành 1 bể cá mini với những con cá rạn san hô, cá vàng… vô cùng bắt mắt. Ứng dụng khiến bạn có cảm giác như mình gần gũi hơn với thế giới tự nhiên bao la và đang đắm chìm trong chuyến phiêu lưu dưới đáy biển cùng biết bao điều kỳ thú!

 

LiveCollage Classic – Ghép ảnh cổ điển

livecollage-ios

LiveCollage Classic cung cấp những bố cục (layout) có sẵn, được thiết kế cẩn thận để bạn ghép nhiều ảnh lại với nhau cực nhanh, sau đó chia sẻ tác phẩm vừa thiết kế với bạn bè bằng 1 cú chạm tay. Thay vì chia sẻ từng ảnh rời rạc, người dùng có thể ghép nhiều ảnh vào cùng 1 khung để kể câu chuyện của riêng mình.

 

Samsung Smart View – Phát nội dung iPhone lên SmartTV

samsung-smartview-ios

Ứng dụng Samsung Smart View cho phép thưởng thức nội dung giải trí đặc sắc được lưu trữ trên iPhone hay iPad của bạn lên Samsung Smart TV cũng như điều khiển tivi ngay trên màn hình di động.

 

The Trail – A Frontier Journey – Cuộc phiêu lưu kỳ thú

the-trail-ios

The Trail – A Frontier Journey là tựa game về hành trình về miền đất lạ. Tác giả của game là người đã từng tạo ra Theme Park, Dungeon Keeper, Fable, Populous, và Godus rất nổi tiếng do đó game rất đáng để thử qua.

 

DC Legends – Huyền thoại DC

dc-legends-ios

Phong cách lối chơi của DC Legends mang đúng chất của các gMO RPG, cho game thủ chỉ huy tổ đội nhiều thành viên và hòa mình vào những trận chiến theo lượt. Với việc tận dung số lượng siêu anh hùng và ác nhân khủng bố của thế giới DC, tựa game sẽ cho người chơi thả sức lựa chọn thành viên với phong cách chiến đấu độc nhất. Ở đó bạn có thể đặt tay lên Superman với skill phóng laser, Batman với tuyệt kỹ Batarang, Green Lantern với lá chắn năng lượng,…

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top