Connect with us
secret files sam peters ios featured - Secret Files: Sam Peters "nối gót" miễn phí trên iOS

GAME

Secret Files: Sam Peters “nối gót” miễn phí trên iOS


| 11/04/2017

Ngoài tựa game Secret Files: Tunguska miễn phí hôm qua thì bạn có cơ hội tải thêm một tựa game miễn phí nữa, đó là Secret Files: Sam Peters.

Tựa game Secret Files: Sam Peters từng xuất hiện trên Appstore năm 2014, tuy nhiên sau đó không rõ vì lý do gì mà game này bị gỡ khỏi Appstore. Phải đến gần đây game mới quay trở lại Appstore và nhân dịp này nhà phát triển cho phép bạn tải về miễn phí game. Không rõ thời gian kết thúc khuyến mại nên bạn hãy cứ tải về sớm cho mình. Giá gốc của game là 2,99USD.

Secret Files: Sam Peters là một phiên bản nằm trong series game phiêu lưu ăn khách Secret Files do Animation Arts cộng tác cùng Deep Silver / Koch Media cho ra mắt. Trong chuyến đi lần này, nhân vật chính là nữ nhà báo Sam sẽ đưa người chơi trải nghiệm sinh tồn tại những khu vực rừng núi hoang sơ Indonesia và vùng đất khắc nghiệt châu Phi. Không có bạn đồng hành, Sam một thân một mình xách balô đi thực hiện nhiệm vụ xác minh sự thật về dạng sống ngoài hành tinh mới được thông báo. Cô phải vận dụng tất cả kĩ năng của mình để sống sót trước muôn vàn trở ngại trên đường đi. Hãy giúp đỡ cô ấy bằng cách thu thập tất cả các vật dụng nhìn thấy được bởi trong thiên nhiên hoang dã, bất cứ thứ gì cũng có lúc trở nên hữu ích. Bạn cũng phải đối mặt với những câu đố hóc búa để mở khóa các bí ẩn dẫn dắt. (taigame.org)

Nhanh tay tải game về tại đây.

 

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top