Connect with us

Android

Trò chơi kinh dị nổi tiếng Secret Files Tunguska bất ngờ được miễn phí


| 10/04/2017

Hôm nay tựa game kinh dị với lối chơi point-and-click Secret Files Tunguska bất ngờ được miễn phí cho người chơi iOS.

Secret Files Tunguska có lối chơi khá độc đáo được xây dựng trên một cốt truyện hấp dẫn và thú vị. Nội dung game kể về câu chuyện một vụ nổ lớn diễn ra vào năm 1908 tại Liên Bang Nga. Nhân vật chính trong Secret Files Tunguska có tên gọi là Nina, cô đang cố gắng điều tra sự biến mất bí ẩn của cha mình. Cùng với Max, cô sẽ phải đi khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm ra bí ẩn bị bao bọc trong âm mưu có liên quan đến một xa hội bí mật.

Không đi theo dấu chân quá quen thuộc của các tựa game cùng thể loại, Secret Files Tunguska đã thêm vào những kịch bản truyền thống nhiều yếu tố hỏi đáp thú vị và các vật phẩm kết hợp để tạo ra vô vàn công cụ hữu ích ở các màn chơi phía sau.

Bên cạnh đó, tựa game này cũng sẽ được lồng tiếng đầy đủ hoạt động dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau, một trong những tính năng được đánh giá khá cao góp phần giúp Secret Files Tunguska trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người chơi.

Đây là chương trình dành riêng cho iOS, mình có kiểm tra thử trên Android thấy vẫn ở mức giá 78.000 đồng. Cho nên nếu bạn dùng thiết bị chạy iOS thì không nên bỏ qua tựa game này. khuyến mại chỉ áp dụng trong vòng 14 ngày kể từ hôm nay (10.4). Bạn có thể tải game về tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top