Connect with us

Android

Đã có game “Năm Anh Em Siêu Nhân” trên di động, cài chơi được


| 05/03/2017

Bộ phim “5 anh em siêu nhân” sẽ được ra mắt trong tháng ba này, bên cạnh đó là một tựa game về những siêu nhân này cũng ra mắt với tên Power Rangers: Legacy Wars. Tuy nhiên trên các chợ ứng dụng vẫn chưa xuất hiện, bạn cần dùng một thủ thuật nhỏ để tải về.

power rangers legacy wars 3 - Đã có game "Năm Anh Em Siêu Nhân" trên di động, cài chơi được

Hiện tại Power Rangers: Legacy Wars đã ra mắt phiên bản 1.0.1 dành cho cả iOS và Android, tuy nhiên trên các chợ chính thức vẫn chưa xuất hiện.

Đối với người dùng iPhone thì bạn cần phải chuyển đổi store của mình sang Canada mới có thể tìm và tải tựa game này về. Cách thức đổi store bạn có thể tham khảo bài viết này. Ngoài ra nếu thấy mắc công bạn có thể tham gia group này, sau đó tham khảo bài viết này để mượn tạm tài khoản Canada tải game về chơi. Địa chỉ tải game tại đây.

power rangers legacy wars 1 - Đã có game "Năm Anh Em Siêu Nhân" trên di động, cài chơi được

Đối với người dùng Android, hiện tại bản 1.0.1 của Power Rangers: Legacy Wars đã được “leak” ra và bạn có thể tải về file APK cài game tại địa chỉ này.

power rangers legacy wars 2 - Đã có game "Năm Anh Em Siêu Nhân" trên di động, cài chơi được

Được phát triển bởi nWay, Power Rangers: Legacy Wars sẽ mang tới cho game thủ những màn chiến đấu đối kháng rất đẹp. Tham gia trò chơi, bạn sẽ chiêu mộ các tướng là các siêu nhân lừng danh, lập thành một team thi đấu đấu đối kháng với máy hay người chơi khác trong game. Cơ chế chiến đấu đội hay cá nhân (1 tướng) của Power Rangers: Legacy Wars – nWay có nét tương tự so với Mortal Kombat.

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top