Connect with us
DeadHeads

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Mời trải nghiệm DeadHeads – game bắn súng trên điện thoại đồ họa khủng


| 09/04/2017

DeadHeads – tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất do CMUNE – cha đẻ của game bắn súng tuyệt đẹp PayDay: Crime War, phát triển ròng rã suốt 2 năm mới đây đã chính thức open beta

Theo đó, DeadHeads được xem là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhà phát hành chăm chút kỹ lưỡng về mặt đồ họa lẫn cách chơi. DeadHeads mang đến cho người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau như: Single Player – chế độ cho phép người chơi một mình đi làm nhiệm vụ và tiêu diệt lũ quái vật.

DeadHeads

Bên cạnh đó, chế độ Multiplayer mang đến cho người chơi nhiều chế độ chơi trực tuyến bao gồm Elimination, Mayhem, Team Deathmatch và thú vị nhất là chế độ Infected! – chế độ lây nhiễm Zombie tương tự như game Đột kích trên PC.
DeadHeads

Khi tham gia vào chế độ Infected, tám người chơi sẽ phải lựa chọn xem mình sẽ nằm trong phe Zombie hay Survivors. Nếu lựa chọn nằm trong phe Zombie, người chơi sẽ được hóa thân thành những con quái vậy hung hãn và khát máu. Còn nếu lựa chọn trở thành Survivors, người chơi sẽ được trang bị những khẩu súng hạng nặng nhằm chiến đấu, chống chọi với đám Zombie hung hãng trên.

DeadHeads

Hai phe với hai mục đích rõ ràng, một bên muốn biến đối phương trở thành quái vật như mình, bên còn lại cố gắng sống sót hết hai phút của màn chơi đã tạo nên sự kịch tính, hấp dẫn của chế độ chơi này đến từng giây cuối cùng.

DeadHeads

DeadHeads được CMUNE phát triển trong suốt hai năm trước khi chính thức ra mắt cho chúng ta thấy nhà phát triển đã kỳ công vào DeadHeads như thế nào. Đặc biệt, DeadHeads mang đến cho người chơi 2 góc nhìn hoàn toàn khác nhau, một là góc hình thứ nhất khá quen thuộc khi người chơi sử dụng súng hoặc những vũ khí tầm xa. Tuy nhiên, khi chuyển qua sử dụng những vũ khí cận chiến như dao, kiếm, game lập tức chuyển qua góc nhìn thứ 3 với tầm nhìn bao quát, giúp người chơi chiến đấu một cách dễ dàng.

DeadHeads

Chất lượng đồ họa trong Deadheads được nhà phát triển trau truốt cực kỹ lưỡng với tấm áo choàng 3D bóng bẩy, thời thượng nhờ engine Unity. Từ những người lính, đám zombie, súng ống…tất cả đều được lột tả vô cùng chi tiết và chân thực. Cùng với đó là môi trường u ám, lạnh lẽo xung quanh cũng góp phần tạo nên một tựa FPS hoàn hảo trên nền tảng di động.

Tóm lại, DeadHeads là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, âm thanh và cả cách chơi. Game có nhiều chế độ chơi phong phú bao gồm cả những cuộc chiến đấu PvP đầy thử thách.

Hiện DeadHeads đã chính thức cho tải về trải nghiệm tại một số quốc gia. Ở Việt Nam hiện vẫn chưa thể tải về. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm trước DeadHeads có thể mượn tài khoản App Store New Zealand tại bài viết này để tiến hành tải về và trải nghiệm trước DeadHeads.

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top