Connect with us

GAME

Đang miễn phí game hành động bắn súng Gunslugs đồ họa pixel


| 28/10/2017

Gunslugs với lối chơi run ‘n gun hấp dẫn trên nền đồ họa pixel đang được miễn phí trên iOS trong thời gian ngắn, giá gốc 2USD. Mời bạn tải ngay kẻo lỡ.

Run ‘n gun hay run and gun là thể loại game hành động với đặc điểm nhân vật đi bộ và chiến đấu bằng các loại vũ khí khác nhau, thường là súng. Thể loại này là sự kết hợp của lối chơi “chạy mòn mỏi” (endless run) và bắn súng đi cảnh tiêu diệt số lượng lớn kẻ thù, tạo nên một trải nghiệm khá thú vị và không kém phần thách thức.

Gunslugs screenshot

Gunslugs là một tựa game đúng như mô tả nói trên, với màn chơi khá hỗn loạn khi số lượng kẻ thù được “thả xuống” nhiều vô kể trong nhịp độ gameplay cực nhanh. Trò chơi mang đến trải nghiệm vừa hấp dẫn lại vừa kịch tính, tương tự một tựa game kinh điển nổi tiếng cùng thể loại trước đây trên di động là Monster Dash.

Theo đánh giá cá nhân thì Gunslugs là một trong những tựa game đồ họa pixel với chất lượng gameplay khá cao từ nhà phát triển OrangePixel, tạo nên cảm giác trải nghiệm thật sự khác biệt với các game cùng thể loại. Trò chơi sử dụng yếu tố mục tiêu nhiệm vụ để tăng thêm sự hấp dẫn cho thể loại vốn đặt nặng vào trình độ và phản xạ của người chơi. Các yếu tố vật lý đều được xây dựng rất tốt, chẳng hạn như khi những chiếc thùng nguy hiểm bay lên giữa không rồi rơi xuống nổ tung khiến nhân vật “quay về menu game”.

Phần điều khiển cũng vậy, gần như hoàn hảo và phản hồi cực nhanh với điều khiển của người chơi, tạo cảm giác khá thoải mái khi trải nghiệm. Không có chuyện bạn cảm thấy tức tối chỉ vì có sự trì hoãn thực thi trước những lần nhấn của người chơi. Tuy có đôi cảnh trò chơi chiếu chậm cảnh hành động, nhưng điều khiển vẫn đáp ứng rất tốt nên tôi nghĩ đây chỉ là tính năng của Gunslugs chứ không phải hiện tượng sụt giảm tốc độ khung hình.

Gunslugs screenshot

Người chơi chỉ có một mạng duy nhất và nếu chết thì phải chơi lại từ đầu, bất chấp việc bạn đã chơi được bao nhiêu nhiệm vụ. Kết thúc một màn chơi gồm nhiều nhiệm vụ “càn quét” ngắn là trận đánh boss khổng lồ, đồng thời thưởng cho người chơi thêm một mạng vào nhiệm vụ sau. Thú vị là trò chơi có kèm theo một số mini game lồng ghép trong gameplay, gợi rất nhiều đến cảm giác trải nghiệm game retro thời Gameboy hay NES.

Nhìn chung đây là một tựa game hành động thú vị và hấp dẫn, hoàn hảo cho những khoảng thời gian trải nghiệm ngắn, nhất là những ai từng có một thời tuổi thơ với các game NES. Trò chơi có mặt trên nhiều nền tảng nhưng hiện chỉ miễn phí trên nền tảng iOS trong thời gian giới hạn. Các nền tảng khác chỉ giảm giá chứ không miễn phí.

Gunslugs
Gunslugs
Price: $1.99

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top