Connect with us
chup anh bang iphone 3 1 - Mẹo chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp với iPhone và một hộp bánh hamburger

GIẢI TRÍ

Mẹo chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp với iPhone và một hộp bánh hamburger


| 03/09/2017

Có đôi khi bạn không cần một thiết bị chụp ảnh cao cấp mắc tiền mới có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp, đôi khi chỉ với chiếc smartphone bên cạnh bạn cũng có thể làm được.

Philippe Echaroux là một nhiếp ảnh gia người Pháp khá nổi tiếng, anh đã tự đặt ra một thử thách cho mình để giúp mọi người có thể hiểu không cần một thiết bị cao cấp để tạo ra một shot ảnh độc đáo. Nếu không có điều kiện mua sắm những thiết bị chụp ảnh đắt tiền, đôi khi bạn có thể thử nghiệm với một chiếc smartphone và có thể bạn cũng có được những sản phẩm chất lượng.

Anh không có ý chứng minh tài năng của mình, anh chỉ muốn tự đặt ra một thử thách, và với thử thách chụp ảnh chân dung được đặt ra, vấn đề lớn nhất chính là ánh sáng. Và để xử lý phần ánh sáng này, anh đã sử dụng một chiếc đèn pin kẹp vào một hộp bánh hamburger để tạo sáng.

Philippe Echaroux cũng chia sẻ thêm là đôi khi cần xử lý ảnh mọi người lại cứ thốt lên: Photoshop. Trong thử thách này anh cũng chỉ dùng những ứng dụng trên iOS như VSCO, Photoshop Fix và Lightroom Mobile để xử lý những tác phẩm của mình, cho thấy bạn có thể làm mọi thứ trên chiếc smartphone mạnh mẽ của mình. Trong thử thách anh sử dụng sản phẩm là điện thoại iPhone.

Tham khảo thêm: philippe-echaroux.com | Facebook | Instagram

 

Đầu tiên, anh đính kèm đèn pin vào hộp bánh hamburger để có “nguồn sáng” cho bức ảnh.

chup anh bang iphone 1 - Mẹo chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp với iPhone và một hộp bánh hamburger

Đây là thiết bị cung cấp “nguồn sáng” đã hoàn chỉnh.

chup anh bang iphone 2 - Mẹo chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp với iPhone và một hộp bánh hamburger

Đây là cách chụp mà Philippe Echaroux thực hiện

chup anh bang iphone 3 - Mẹo chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp với iPhone và một hộp bánh hamburgerchup anh bang iphone 4 - Mẹo chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp với iPhone và một hộp bánh hamburger

Và kết quả cuối cùng thật bất ngờ, bạn hãy thưởng thức những sản phẩm bên dưới nhé.

chup anh bang iphone 10 - Mẹo chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp với iPhone và một hộp bánh hamburgerchup anh bang iphone 9 - Mẹo chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp với iPhone và một hộp bánh hamburgerchup anh bang iphone 8 - Mẹo chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp với iPhone và một hộp bánh hamburgerchup anh bang iphone 7 - Mẹo chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp với iPhone và một hộp bánh hamburgerchup anh bang iphone 6 - Mẹo chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp với iPhone và một hộp bánh hamburgerchup anh bang iphone 5 - Mẹo chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp với iPhone và một hộp bánh hamburger

Mời bạn xem thêm đoạn video chi tiết quá trình thực hiện bên dưới:

Xem thêm trong chuyên mục GIẢI TRÍ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top