Connect with us

Đem chế độ chân dung (Portrait Lighting) lên iPhone 7 Plus không cần jailbreak

focos featured - Đem chế độ chân dung (Portrait Lighting) lên iPhone 7 Plus không cần jailbreak

Đem chế độ chân dung (Portrait Lighting) lên iPhone 7 Plus không cần jailbreak


Đem chế độ chân dung (Portrait Lighting) lên iPhone 7 Plus không cần jailbreak


bài dởbài hay

Hôm trước Trải Nghiệm Số có hướng dẫn bạn cách bật chế độ chụp chân dung (Portrait Lighting) cho iPhone 7 Plus đã jailbreak. Vậy với những máy không jailbreak được thì làm thế nào?
Đầu tiên nói sơ lược lại về Portrait Lighting. iPhone 8 Plus và iPhone X được bổ sung tính năng Portrait Lighting độc quyền. Portrait Lighting hỗ trợ chế độ Portrait mode (chế độ chụp chân dung) bằng cách sử dụng bản đồ chiều sâu để thêm các tùy chọn chiếu sáng khác vào hình ảnh ngay hoặc trong quá trình chỉnh sửa sau đó. Nhờ vậy Portrait Lighting giúp người dùng chụp ảnh như nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với những hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Tương tự như những tính năng chỉnh sửa ảnh khác, bạn có thể thêm hoặc xóa Portrait Lighting bất cứ khi nào. Portrait Lighting có tổng cộng năm hiệu ứng khác nhau: Natural, Studio, Contour, Stage Light và Stage Light Mono.

300x0w - Đem chế độ chân dung (Portrait Lighting) lên iPhone 7 Plus không cần jailbreakPortrait Lighting là chế độ độc quyền dành cho iPhone 8 Plus và iPhone X mới ra mắt. Nó không hỗ trợ iPhone 7 Plus dù máy này đủ khả năng để có thể được trang bị tính năng này. Tuy nhiên mới đây trang Redmond Pie có chia sẻ một ứng dụng có khả năng chụp chế độ Portrait Lighting tương tự ứng dụng gốc và nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng có tên là Focos, bạn có thể tải về theo liên kết bên dưới:

chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fanon.to%2F%3Fhttps%3A%2F%2Fitunes.apple - Đem chế độ chân dung (Portrait Lighting) lên iPhone 7 Plus không cần jailbreak
246x0w - Đem chế độ chân dung (Portrait Lighting) lên iPhone 7 Plus không cần jailbreak
Developer: Xiaodong Wang
Price: Free+

Focos là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với khả năng thay đổi độ mờ cũng như điểm lấy nét mạnh nhất trên iOS. Ứng dụng ra mắt từ cuối năm 2017 nhưng đến gần đây mới được chú ý. Focos có thể giúp bạn chọn điểm lấy nét, điều chỉnh độ xoá mờ. Điểm mạnh nữa của Focos là ứng dụng còn hỗ trợ các kiểu bokeh trên các dòng ống kính nổi tiếng mà chỉ có thể dùng được trên máy ảnh chuyên nghiệp. Khi bạn chụp chế độ Portrait Lighting của iPhone thì hình đã chụp xong không thể cứu vãn, còn Focos thì hoàn toàn có thể được.

Lưu ý là bạn vẫn bị một số tính năng hạn chế, để có thể dùng bản đầy đủ bạn phải mua với giá 219.000 đồng (trọn đời) hoặc theo tháng.

 CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top