Connect with us
selfissimo featured - Selfissimo! - Ứng dụng chụp ảnh selfie 'siêu cấp'

iOS

Selfissimo! – Ứng dụng chụp ảnh selfie ‘siêu cấp’

| 12/12/2017

Selfissimo! – Ứng dụng chụp ảnh selfie ‘siêu cấp’

Selfissimo! là ứng dụng dành cho các bạn thường xuyên sử dụng camera trước để chụp ảnh “tự sướng” ở mọi góc độ liên tục, với đặc điểm nổi bật là tự động chụp.

Selfissimo! là ứng dụng do chính Google phát triển và phát hành dành cho cả nền tảng iOSAndroid. Ứng dụng hoàn không có tính năng gì khác ngoài chụp hình một cách tự động. Bạn cứ tưởng tượng công dụng của ứng dụng như thế này, thông thường khi các chị em phụ nữ muốn selfie sẽ chụp bằng nút giảm âm lượng hoặc bấm vào nút chụp ảnh trên giao diện màn hình, sau đó chuyển qua cảnh khác rồi lại thao tác như vậy. Selfissimo! hoàn toàn loại bỏ thao tác này.

selfissimo 1 - Selfissimo! - Ứng dụng chụp ảnh selfie 'siêu cấp'

Tận dụng cảm ứng chuyển động, khi bạn nhấp vào nút Start trên ứng dụng Selfissimo!, chế độ chụp ảnh được kích hoạt. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là tạo dáng, mỗi khi bạn ngừng di chuyển điện thoại, ứng dụng xem như bạn đã tạo dáng xong và chụp một bức ảnh ngay cho bạn, sau đó bạn tiếp tục tạo dáng khác, ứng dụng tiếp tục chụp cho bạn, mọi thứ đều tự động. Kết quả là bạn có hẳn một seri ảnh với nhiều thế chụp khác nhau để lựa chọn ra tấm ưng ý nhất.

selfissimo 2 - Selfissimo! - Ứng dụng chụp ảnh selfie 'siêu cấp'

Ứng dụng hiện có sẵn và hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android, bạn có thể tải về theo liên kết bên dưới:

Selfissimo!
Selfissimo!
Developer: Google, Inc.
Price: Free
Selfissimo!
Selfissimo!
Price: Free

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top