Connect with us
iphone 7 trainghiemso - Lan truyền bảng giá chi tiết iPhone 7, 7 Plus tại Việt Nam

TECHNEWS

Lan truyền bảng giá chi tiết iPhone 7, 7 Plus tại Việt Nam


| 07/09/2016

Theo hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội Facebook, chiếc iPhone 7 dung lượng 32GB màu đen có giá thấp nhất từ 19,5 triệu đồng, bản 256GB có giá từ 25 triệu đồng. Trong khi đó iPhone 7 Plus 32GB có giá thấp nhất từ 22 triệu đồng.

Lan truyền bảng giá chi tiết iPhone 7, 7 Plus tại Việt Nam

Một hình ảnh được cho là giống iPhone 7 trong thực tế đang lan truyền trên mạng.

Theo một số thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook, bảng giá được một cá nhân làm trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại bất ngờ tung ra trước thời điểm iPhone thế hệ mới ra mắt với các phiên bản dung lượng 32GB, 128GB và 256Gb như một số tin đồn gần đây.

Đánh giá từ giới công nghệ cho thấy, việc bảng giá bán chi tiết xuất hiện trên mạng xã hội Facebook vào thời điểm này có thể là chiêu trò thu hút sự chú ý của giới kinh doanh do iPhone thế hệ mới đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng công nghệ và người tiêu dùng.

Tuy nhiên, cùng với việc iPhone 7 đã nhanh chóng về đến thị trường Việt Nam trước thời điểm chính thức ra mắt tại Mỹ tới 3 ngày, việc bảng giá xuất hiện cũng là thông tin thú vị để người dùng đang quan tâm đến những chiếc iPhone mới nhất có thể tham khảo.

Lan truyền bảng giá chi tiết iPhone 7, 7 Plus tại Việt Nam

Bảng giá iPhone 7 và 7 Plus.

Theo nội dung bảng giá, iPhone 7 có 3 loại dung lượng là 32GB, 128GB và 256GB với 5 màu sắc đen, đen piano (đen bóng), trắng, vàng và vàng hồng. Tương tự, iPhone 7 Plus cũng có 3 dung lượng và 5 màu sắc khác nhau.

Về giá bán, chiếc iPhone 7 màu đen dung lượng 32GB có giá thấp nhất từ 19,5 triệu đồng, bản 128 giá 22 triệu đồng, còn bản 256GB có giá từ 25 triệu đồng.

Trong khi đó, iPhone 7 Plus 32GB màu đen có giá bán 22 triệu đồng, 128GB giá 24,5 triệu và bản 256GB là 28 triệu đồng.

Bảng giá lan truyền trên mạng cũng cho thấy giá bán giữa các màu chênh nhau từ vài trăm nghìn đồng, rẻ nhất là màu đen và giá cao nhất vẫn là vàng hồng (chênh nhau 1,5 triệu đồng đối với cùng dung lượng).

Đại diện một hệ thống bán lẻ không bình luận về tính xác thực của bảng giá, mà chỉ cho rằng tại thời điểm mới về Việt Nam, iPhone 7 hay iPhone 7 Plus sẽ không có mức giá bán này. Đây sẽ chỉ là mức giá khi thị trường hàng xách tay đã dần đi vào ổn định sau thời điểm bắt đầu mở bán tại Việt Nam ít nhất từ 2 tuần trở ra do thời điểm mới về sẽ bị làm giá lên rất cao.

 

Theo ICT News

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top