Connect with us

iPhone 7 sẽ có tới 4 loa ngoài

trainghiemso ip 7 4 loa dd - iPhone 7 sẽ có tới 4 loa ngoài

iPhone 7 sẽ có tới 4 loa ngoàibài dởbài hay

Mới đây, Nowhereelse đã đăng tải một vài hình ảnh được cho là vỏ của chiếc iPhone 7. Theo đó, iPhone 7 sẽ có tới 4 loa ngoài tương tự mẫu iPad Pro. 

iphone 7 se co toi 4 loa ngoai - iPhone 7 sẽ có tới 4 loa ngoài
Theo hình ảnh rò rỉ, iPhone 7 sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5 mm nữa, giống những tin đồn trước đó. Nhiều khả năng, iPhone 7 sẽ chuyển sang sử dụng tai nghe Bluetooth hoặc tích hợp qua cổng Lightning. Thêm nữa, bộ vỏ này sở hữu tới 4 loa ngoài, 2 ở mặt dưới và 2 ở mặt trên. Nếu thông tin này thành sự thật thì iPhone 7 sẽ có tới 4 loa ngoài, tương tự chiếc máy tính bảng iPad Pro.
iphone 7 se co toi 4 loa ngoai 1 - iPhone 7 sẽ có tới 4 loa ngoài
Dải ăng-ten cũng không còn chạy ngang mặt sau như thế hệ iPhone 6s nữa, thay vào đó Apple đã bố trí ở viền cạnh trên của thiết bị giống những hình ảnh rò rỉ trước đó. Ngoài ra, camera ở mặt sau dường như có kích thước lớn hơn và đèn LED flash đã được đưa xuống dưới thay vì nằm ngang như các bản dựng trước đây. Theo những thông tin đã rò rỉ, có thể khẳng định iPhone 7 sẽ có thiết kế tương tự phiên bản iPhone 6s, ngoại trừ cách bố trí dải ăng-ten, loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm.
iphone 7 se co toi 4 loa ngoai 2 - iPhone 7 sẽ có tới 4 loa ngoài
Camera trên iPhone 7 sẽ được trang bị công nghệ hình ảnh của hãng Linx Imaging do đó camera sẽ ít bị lồi hơn nhưng chất lượng chụp ảnh không bị ảnh hưởng, cùng với đó cổng Lightning sẽ được thiết kế mỏng hơn và có nhiệm vụ thay thế jack cắm tai nghe truyền thống. Một số nguồn tin cho rằng, Apple sẽ trình làng tới 3 phiên bản iPhone trong năm nay gồm iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 7 Pro (hoặc iPhone 7 Plus Premium). Trong đó, phiên bản iPhone 7 đặc biệt sẽ sở hữu bộ cảm biến camera kép cùng cổng kết nối thông minh Smart Connector.
Theo lịch dự kiến, Apple sẽ giới thiệu iPhone thế hệ mới vào tháng 9 tới đây.
iphone 7 se co toi 4 loa ngoai 3 - iPhone 7 sẽ có tới 4 loa ngoài


CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top