Connect with us
ip7plus 2 - Lộ cấu hình chi tiết iPhone 7 và iPhone 7 Plus

TECHNEWS

Lộ cấu hình chi tiết iPhone 7 và iPhone 7 Plus


| 05/06/2016

iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ không xuất hiện tại sự kiện WWDC 2016 của Apple nhưng hiện tại đã rò rỉ một số thông tin liên quan đến cấu hình của bộ đôi smartphone rất được mong đợi này.

Lộ cấu hình chi tiết iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Đầu tiên đó là thông tin về việc Apple có thể sẽ sử dụng bộ nhớ RAM 3 GB lên chiếc iPhone 7 Plus sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Ngoài ra, hãng còn tiết lộ rằng bộ nhớ trong tổi thiếu sẽ được nâng lên từ 16 GB thành 32 GB trên chiếc iPhone 7 Plus. Còn với chiếc iPhone 7 thì dường như không có gì thay đổi cả, vẫn RAM 2 GB và bộ nhớ trong tổi thiếu 16 GB tương tự như các thế hệ iPhone mới nhất hiện tại.

Lộ cấu hình chi tiết iPhone 7 và iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus từng xuất hiện với camera kép trong bộ case

Dĩ nhiên iPhone 7 cũng sẽ có nâng cấp gây chú ý, cụ thể là máy sẽ có camera sau lên đến 21 MP thay vì chỉ 12 MP như trên iPhone 6; trong khi iPhone 7 Plus sẽ vẫn sử dụng camera sau 12 MP, nhưng là 2 cái chứ không phải 1 (iPhone 7 Plus sẽ được sử dụng camera kép, và mỗi camera có độ phân giải là 12 MP cùng với hỗ trợ tính năng zoom quang học).

 

Lộ cấu hình chi tiết iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Hình ảnh một loại tai nghe mới với cổng kết nối Lightning

Một số nguồn tin cho rằng iPhone 7 sẽ được trang bị cổng kết nối USB Type-C với tốc độ sạc được cải thiện. Ngoài ra Apple sẽ cải thiện chất lượng Wi-Fi cho việc live stream video 4K và khả năng duyệt web nhanh hơn. TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top