Connect with us
trainghiems ip 7 plus - iPhone 7 Plus sẽ có camera kép và 3GB RAM

TECHNEWS

iPhone 7 Plus sẽ có camera kép và 3GB RAM


| 04/06/2016

Theo nguồn tin Techradar cho biết, mẫu iPhone 7 Plus sẽ sở hữu camera kép và tích hợp tới 3GB RAM, nhằm tăng sức cạnh tranh của thiết bị trên thị trường di động.

Được biết, Apple sẽ nâng cấp camera cho mẫu iPhone ra mắt trong năm 2016, để cạnh tranh với các thiết bị Android đang rất thành công trên thị trường như Galaxy S7/S7 edge hay LG G5. Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cho rằng, mẫu iPhone 7 Plus sẽ sở hữu camera kép thế hệ mới. Tuy nhiên, phiên bản iPhone 7 màn hình 4.7-inch sẽ không có camera kép. “iPhone thế hệ mới cần bước đột phá lớn để thách thức những mẫu smartphone sử dụng Android đang có trên thị trường, hy vọng Apple sẽ trang bị camera kép cho iPhone phiên bản 2016” ông Ming-Chi Kuo cho hay.
Trước đó, tạp chí Mac Otakara của Nhật Bản đã đăng tải bản vẽ kỹ thuật được cho là của mẫu iPhone 7 Plus có camera kép. Đây là bước tiến mới của Apple trong cuộc đua camera kép với các thiết bị sử dụng Android. Bởi, Huawei P9 và LG G5 được coi là những mẫu smartphone chạy Android đầu tiên sở hữu công nghệ camera kép.
iPhone 7 Plus sẽ có camera kép và 3GB RAM
Ngoài ra, Ming-Chi Kuo còn cho rằng, iPhone 7 Plus sẽ được tích hợp 3GB RAM nhằm đáp ứng nhu cầu vận hành chiếc camera kép. Đây được xem là đột phá mới của Apple, bởi iPhone 6s và 6s Plus chỉ được trang bị 2GB RAM, thậm chí iPhone 6 là 1GB RAM. Tuy nhiên, nếu so với các smartphone Android thì 3GB RAM là con số quá nhỏ bé. Được biết, mẫu Galaxy Note 6 của Samsung có thể được tích hợp tới 6GB RAM. Vẫn biết rằng, với iPhone không cần cấu hình cao vẫn có hiệu năng tốt. Chuyên gia này cũng cho rằng, iPhone thế hệ mới sẽ không có nhiều thay đổi về ngoài hình, nhưng cấu hình phần cứng của thiết bị sẽ được nâng cấp đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Cùng với đó, iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm và hỗ trợ cổng kết nối thông minh Smart Connector.
Theo lịch dự kiến, Apple sẽ trình làng iPhone thế hệ mới vào tháng 9 năm nay.
Theo bongdaplus

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top