Connect with us

H700 Nuka-Cola – case máy tính “chất lừ” mang chủ đề Fallout từ NZXT

NZXT PC Case H700 Nuka-Cola

H700 Nuka-Cola – case máy tính “chất lừ” mang chủ đề Fallout từ NZXTbài dởbài hay

Sau thùng máy mang chủ đề PUBG cách đây không lâu thì nhà sản xuất phần cứng chuyên game NZXT lại tiếp tục hợp tác với Bethesda để ra mắt mẫu thùng máy mới H700 Nuka-Cola với chủ đề game Fallout.
Nếu bạn có chơi game nhiều thì có lẽ không cần phải giới thiệu, vì Fallout khá nổi tiếng trong giới chơi game. Tuy nhiên ngoài các bản game collector’s edition khá đắt đỏ ra thì nếu tôi nhớ không lầm là tựa game này chưa có bản bundle nào với các hệ console. Tuy nhiên hãy quên console đi vì mẫu thùng máy tính mang chủ đề Fallout mà NZXT mới tung ra chỉ dành cho PC và số lượng chỉ có 2000 cái mà thôi.

Nhà phát triển game Fallout mô tả ngắn gọn rằng thùng máy này như một mảnh được lấy từ Wasteland. Nhìn từ đằng sau, nó gợi nhớ đến hình dáng giống như chiếc máy bán nước ngọt tự động trong game Fallout. Thùng máy được thiết kế với khung thép và mặt hông là kính cường lực, có một thanh để giữ cáp các loại được gọn gàng và hỗ trợ tản nhiệt nước với radiator lên đến 360mm. Nó còn có các khung kim loại được đục lỗ li ti để giúp luồng khí lưu thông tốt hơn.

Điểm đáng chú ý của thùng máy này chính là bên ngoài nó được sơn hình artwork một người mẫu đang uống Nuka-Cola. Đây là loại nước ngọt có ga mà chắc fan của Fallout không thể không biết. Bên trong thùng máy có đèn LED màu đỏ cùng với logo NZXT cũng được điểm sáng LED đỏ và kèm theo một bobblehead ngẫu nhiên. Ngoài ra còn có kèm theo 4 fan Aer F.

Nếu nhiêu đó vẫn chưa khiến bạn cảm thấy hài lòng thì NZXT còn bán thêm tấm che mainboard N7 Nuka-Cola với chủ đề Fallout dành cho thùng máy H700 này. Số lượng sản xuất thậm chí còn thấp hơn khi chỉ có 400 cái.

nzxt fallout h700 nuka cola pc case screen 4 600x600 - H700 Nuka-Cola - case máy tính "chất lừ" mang chủ đề Fallout từ NZXT

Vấn đề ở chỗ, ngoài số lượng sản xuất cực kỳ hạn chế và mức giá khá mắc, chưa có thông tin sản phẩm được bán ở bất kỳ thị trường nào ngoài Mỹ. Mức giá của H700 Nuka-Cola sẽ là 300USD và N7 thì 50USD. Chưa có thời điểm bán chính thức.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top