Connect with us
frostpunk featured - Frostpunk - game mới đến từ studio phát triển This War of Mine

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Frostpunk – game mới đến từ studio phát triển This War of Mine


| 30/08/2016

11 bit Studios – studio đã sáng tạo ra tựa game cực kỳ thành công This War of Mine – vừa chính thức giới thiệu sản phẩm game mới nhất của họ mang tên Frostpunk.

Dưới đây là trailer đầu tiên của Frostpunk:

Hiện tại thông tin về game rất ít, tất cả những gì chúng ta có thể biết là game sẽ nói về những con người đang sống sót trong một thế giới “đông lạnh” cực kỳ khắc nghiệt, với câu nói như sẽ ám ảnh người chơi: “What lengths will you go to? “.

Frostpunk cũng dễ dàng cho ta cảm nhận sự khắc nghiệt như trong tựa game This War of Mine. Trong This War of Mine, bạn vào vai nhiều nhân vật vô danh trong game. Trước cuộc chiến, họ có cuộc sống riêng, có thể hạnh phúc, có thể không. Thế nhưng tất cả đều đảo lộn hoàn toàn khi cuộc chiến bắt đầu. Ban ngày họ buộc phải trốn trong những căn nhà bị vũ khí quân sự tấn công đến tan nát, chia nhau canh gác để không biến mình trở thành con mồi của những mối đe dọa trong game, từ những gã lính bắn tỉa nằm rải rác quanh thành phố, cho tới cơn đói, rét hay bệnh tật, và thậm chí là cả những kẻ sống sót khác, chấp nhận làm mọi thứ để sinh tồn, kể cả việc tước đoạt tính mạng những người không quen biết khác.

Giám đốc sáng tạo của 11 bit Michal Drozdowski cho biết: “Đây sẽ là một game cực kỳ nghiêm túc và khốc liệt được tạo ra dành cho những game thủ trưởng thành”. Game dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào Q2/2017.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top