Connect with us
dunkirk featured - Dunkirk - "siêu phẩm" mới của Christopher Nolan

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Dunkirk – “siêu phẩm” mới của Christopher Nolan


| 01/09/2016

Christopher Nolan là đạo diễn hiếm hoi cân bằng được cả mặt nghệ thuật và thương mại trong tác phẩm điện ảnh. Và mỗi bộ phim của ông đều được hàng triệu fan ngày đêm chờ đợi.

Ông nổi tiếng qua bộ-ba phim Batman (Batman Begins, Batman: The Dark Knight và Batman: The Dark Knight Rises). Ngoài ra còn có Inception, Interstella, Memento, The Prestige,… Tất cả đều là những phim rất độc đáo, thú vị. Do đó Dunkirk đang rất được trông chờ, khi Nolan lần đầu làm một bộ phim về Chiến tranh thế giới thứ 2.

Người ta phải tự hỏi, tại sao đến giờ này ông mới làm phim về thế chiến 2? Khi rõ ràng sự hoành tráng của bối cảnh, bi tráng về chủ đề, cung cấp đủ không gian để Nolan phát huy hết thế mạnh của mình. “Dunkirk mở màn bằng cảnh hàng ngàn lính Anh và Đồng Minh bị bao vây bởi quân đội kẻ thù. Bị sập bẫy ở bờ biển, sau lưng là là đại dương, và trước mặt là tình thế vô vọng khi kẻ thù đang dần tiến đến.” Bạn xem trailer bên dưới để rõ hơn:

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=yM9BWtppzko]

Dunkirk sẽ có sự tham gia của các ngôi sao Tom Hardy, Cillian Murphy, Mark Rylance, Kenneth Branagh, Aneurin Barnard, Jack Lowden, James D’Arcy, Barry Keoghan, Tom Glynn-Carney, và nam ca sĩ của nhóm One Direction Harry Styles. Tay máy của Interstellar Hoyte van Hoytema cũng sẽ trở lại.

Phim dự kiến ra rạp ngày 21/7/2017.

Hình ảnh thêm về quá trình quay phim:

Dunkirk -

Xe lửa thời chiến ở phía xa

 

Dunkirk -

Đẹp như một bức tranh

 

Dunkirk -

Các công sự cũ đổ nát

 

Dunkirk -

Đoàn làm phim trên bờ biển

Dunkirk -

Christopher Nolan trong buổi sớm

Dunkirk -

Boong-ke quân sự

Dunkirk -

Toàn cảnh trường quay

Dunkirk -

Người trong bóng tối

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top