Connect with us
PlayStation 4 Slim

GAME

Bắt chước Apple, Sony cũng cho dùng firmware beta PS4


| 21/07/2017

Sony cho phép người dùng PS4 đăng ký sử dụng thử nghiệm bản cập nhật hệ thống (System Software Beta) của hệ console này.

Có vẻ như động thái mới của Sony chịu ảnh hưởng nhiều từ các “ông lớn” khác. Hết Apple lẫn Microsoft đều cho phép những người dùng thích “vọc” được tham gia trải nghiệm bản cập nhật mới trên các thiết bị của họ. Giờ đây Sony nối tiếp con đường “càng đông càng vui” đó.

Để đăng ký tham gia thử nghiệm, người dùng PS4 truy cập và đăng ký tại đây. Ngoài ra, bạn cần bảo đảm profile đăng ký thử nghiệm phải là tài khoản chính trên PS4. Trong trường hợp muốn ngừng tham gia thử nghiệm, người dùng có thể quay trở lại với bản cập nhật chính thức trước đó.

PlayStation 4 System Software Beta Sign Up

Dự kiến, việc thử nghiệm sẽ tiến hành ngay đầu tháng tám sắp tới. Phía Sony cho biết họ mong người tham gia sẽ cung cấp nhiều thông tin phản hồi về đợt thử nghiệm. Từ những dữ liệu này, Sony sẽ lắng nghe và điều chỉnh, cũng như triển khai những tính năng mới theo nhu cầu của người dùng PS4.

Lưu ý: phiên bản thử nghiệm có thể hoạt động không ổn định. Khuyến cáo các bạn nào không rành hoặc không có nhu cầu “làm chuột bạch” không nên tham gia. Những vấn đề phát sinh khi tham gia thử nghiệm có thể làm gián đoạn việc sử dụng PS4 hoặc chơi game của các bạn.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top