Connect with us
iphone x youtube featured - Xem trang web trên iPhone X sẽ như thế nào?

iOS

Xem trang web trên iPhone X sẽ như thế nào?


| 25/09/2017

iPhone X vẫn chưa chính thức ra mắt. Hiện tại chỉ mới có iPhone 8 và iPhone 8 Plus là đến tay người dùng. Vẫn còn rất nhiều bạn thắc mắc không biết “cái phần khuyết” trên màn hình iPhone X sẽ làm trải nghiệm người dùng thế nào?

Tác giả Nick thuộc công ty Kreativgebiet tại Đức đã tự tay viết một trang web cho phép người dùng thử nghiệm lướt web trên iPhone X. Dù chỉ là vui vẻ nhưng nó cũng cho thấy nếu thực sự điều này xảy ra trên iPhone X thì trải nghiệm của người dùng khá là khó chịu. Bạn có thể trải nghiệm tại trang http://test-iphone-x.com/.

iphone x website 600x370 - Xem trang web trên iPhone X sẽ như thế nào?

Hiện nay nhiều developer cũng đang đau đầu với iPhone X vì “phần khuyết” trên màn hình này. Hiện tại giải pháp khả dĩ nhất là hy sinh luôn khoảng trống này. Chẳng hạn ứng dụng YouTube có hai giải pháp. Bình thường khi xem video thì video bị mất đi ngay tại các thành phần cảm biến. Lúc này, bạn có thể nhấn hai lần liên tục vào màn hình để đoạn video được thu nhỏ lại (hoặc phóng lớn ra tuỳ nhu cầu sử dụng). Tuy nhiên, thu nhỏ video đồng nghĩa với việc đoạn video sẽ bị một khoảng đen ở cạnh trên và dưới màn hình chứ không hiển thị toàn diện như trước đây.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top