Connect with us

Vainglory – game MOBA đình đám trên di động đã có bản Windows và Mac

Vainglory for Windows & Mac

Vainglory – game MOBA đình đám trên di động đã có bản Windows và Macbài dởbài hay

Từ trước đến nay, game PC được chuyển nền sang di động vốn không phải chuyện lạ, nhưng ngược lại thì rất hiếm xảy ra và Vainglory chính là “của hiếm” đó.
Thông tin này vừa được nhà phát triển Super Evil Megacorp chia sẻ, cho biết tựa game MOBA đình đám của họ trên nền tảng di động sẽ ra mắt trên cả Mac và Windows trong thời gian tới và người dùng có thể tham gia thử nghiệm ngay.

Nhiều năm nay, DotA 2 và League of Legends hoàn toàn thống trị thể loại game MOBA trên PC. Có lẽ vì không đủ tự tin nên Super Evil Megacorp quyết định ra mắt Vainglory trên nền tảng di động như một giải pháp an toàn, thay vì làm đối thủ trực tiếp của hai “đầu gấu” MOBA trên PC.

Dù trước đó đã mạnh miệng bảo muốn dùng Vainglory để mang đến một trải nghiệm MOBA đầy đủ cho thế hệ màn hình cảm ứng, nhưng giờ đây thì họ đổi ý và quyết định phát hành trên Mac và Windows. Thậm chí hãng còn tiết lộ là chính nhờ game engine tùy biến mà họ đã tốn hơn 10 năm xương máu để xây dựng, chính là thứ giúp quá trình chuyển xuyên nền tảng diễn ra “nhẹ nhàng” hơn.

Ngay từ bây giờ, nếu bạn muốn trải nghiệm thử Vainglory trên Windows hoặc Mac có thể vào trận ngay. Tuy nhiên, Super Evil Megacorp có nói là tuy họ không hy sinh yếu tố chiều sâu chiến thuật hay độ nét của hình ảnh, nhưng bản alpha này chưa hoàn hảo nên sẽ có nhiều vấn đề như lỗi game, giao diện v.v…

Tải về Vainglory bản WindowsMac.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top