Connect with us
i diện Intel Việt Nam trao tặng Classbook cho t rường THCS Quang Lịch - Trường THCS Quang Lịch được tặng “Phòng học hiện đại sử dụng Sách giáo khóa điện tử Classbook thế hệ mới”

TECHNEWS

Trường THCS Quang Lịch được tặng “Phòng học hiện đại sử dụng Sách giáo khóa điện tử Classbook thế hệ mới”


| 12/08/2014

Bộ Thông tin & Truyền thông, Intel Việt Nam cùng NXB Giáo dục hôm nay trao tặng “Phòng học hiện đại sử dụng Sách giáo khoa Điện tử Classbook thế hệ mới” cho trường THCS Quang Lịch, tỉnh Thái Bình.

???????????????????????????????

Phòng học hiện đại, mang tính tương tác cao với hơn 45 thiết bị sách giáo khoa điện tử Classbook thế hệ mới và giải pháp phòng học tương tác của Intel Việt Nam là thành quả đầu tiên trong năm 2014 của một chuỗi nỗ lực hợp tác giữa Bộ TT&TT, Intel Việt Nam cùng các đối tác hưởng ứng sáng kiến đồng hành cùng chương trình “Máy tính cho cuộc sống” do Bộ TT&TT phát động vào tháng 3 năm 2014 vừa qua tại Thái Nguyên, đồng thời phục vụ chủ trương đổi mới giáo dục và chiến lược phát triển giáo dục 2011-2020 của Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT).
Cũng theo Biên bản ghi nhớ, trong năm nay, Intel Việt Nam sẽ cung cấp 05 phòng học trang bị máy tính bảng cùng các phần mềm giải pháp tương tác đi kèm. Cụ thể, trong Quý 3 năm 2014, cùng với phòng học sử dụng Sách giáo khoa điện tử (Classbook) thế hệ mới dựa trên nền tảng Intel đầu tiên tại Thái Bình, 02 phòng học thí điểm nữa cũng sẽ được trao tặng cho 2 trường tại Nghệ An và Gia Lai. Đến Quý 4 năm 2014, Intel Việt Nam sẽ tiếp tục trao tặng 02 phòng học còn lại. Tổng số máy dành cho toàn bộ chương trình này hứa hẹn vượt con số cam kết 100 máy đã được công bố trước đó nhờ những nỗ lực xã hội hóa rất lớn của Bộ TT&TT, Intel Việt Nam và các đối tác khác như: NXB Giáo dục, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân… nhằm mang lại nhiều cơ hội tiếp cận với công nghệ thông tin hơn nữa cho trẻ em Việt Nam.
Trong thời đại số hóa và bối cảnh kinh tế tri thức phát triển mạnh mẽ ngày nay, một môi trường giáo dục hiện đại với các ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình dạy và học đang trở thành một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của ngành giáo dục Việt Nam.

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top