Connect with us
app free for ios - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 19.11.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 19.11.2016


| 19/11/2016

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 19.11.2016

 

#1 Shopiness – Mua sắm di động

shopiness-ios

Shopiness là ứng dụng mua sắm di động giúp bạn dễ dàng tiếp nhận thông tin ưu đãi từ các thương hiệu yêu thích: Starbucks, Phúc Long, KFC, Vuvuzela, Adidas, Converse, Levi’s, TheFaceShop, CGV…

 

#2 Documents 5 by Readdle – Trình đọc PDF và quản lý file toàn diện

documents-5-ios

Documents 5 by Readdle là ứng dụng trình quản lý tài liệu cá nhân chuyên nghiệp, cải tiến và hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể đọc, nghe, xem, tải xuống và chú thích hầu hết những gì mình muốn. Mọi dữ liệu cá nhân như tệp tin, văn bản, nhạc, video, sách hay nội dung bất kỳ đều được xử lý tại chỗ với Documents 5 by Readdle.

 

#3 Google Trips – Cẩm nang du lịch hữu ích từ Google

google-trips-ios

Ứng dụng du lịch – địa điểm Google Trips là sản phẩm mới nhất đến từ hãng Google. Google Trips cho phép trải nghiệm miễn phí trên iPhone/iPad với đầy đủ tính năng của 1 cuốn cẩm nang du lịch tiện lợi cho dân “phượt”, giúp bạn lên kế hoạch và tổ chức chuyến đi hoàn hảo tới bất kỳ đâu trên thế giới.

 

#4 Down Dog – Tập Yoga miễn phí tại nhà

down-dog-ios

Trên App Store có rất nhiều ứng dụng học Yoga tuy nhiên đại đa số đều ở dạng mất phí. Rất hiếm có ứng dụng dạy Yoga miễn phí như Down Dog, giúp bạn tập Yoga ngay tại nhà với chi phí bằng 0. Tất cả những gì bạn cần là thiết bị iPhone, iPad chạy iOS 8.1 trở lên, truy cập App Store để tải Down Dog miễn phí và bắt đầu tập luyện ngay hôm nay.

 

#5 Disney Enchanted Tales – Vương quốc Disney

disney-enchared-ios

Trong game Disney Enchanted Tales, hãy bắt đầu bằng việc xây dựng những vương quốc phép thuật nơi câu chuyện thần tiên không có hồi kết. Bé sẽ xây dựng vương quốc sống động, nơi có những công trình bước ra từ truyện cổ tích, thu thập và mở khóa cốt truyện mới và nhận thưởng.

 

#6 Card Wars Kingdom – Game thẻ bài

card-wars-kingdom-ios

Card Wars Kingdom là tựa game thẻ bài chiến thuật kết hợp phiêu lưu chiến đấu. Trong Card Wars Kingdom, người chơi sẽ được thể hiện trí tuệ và chiến lược trong những ván đấu thẻ bài kiểu hoạt hình đẹp mắt.

 

#7 Come Home – Game về vấn đề bảo vệ môi trường

come-home-ios

Come Home là tựa game Việt hoàn toàn miễn phí, hướng tới chủ đề môi trường biển. Tham gia vào game bạn có nhiệm vụ trợ giúp họ hàng loài cá trở về với biển cả bao la, rộng lớn của mình.

 

#8 Bridge – River Crossing IQ – Qua sông

bridge-ios

Tham gia vào trò chơi bạn phải điều khiển nhân vật của mình đi qua tất cả các cây cầu trên sông, mỗi cây cầu chỉ đi duy nhất một lần. Nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ chút nào, bởi càng lên cao độ khó càng tăng.

 

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top