Connect with us
ip 6 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 09.11.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 09.11.2016


| 09/11/2016

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 09.11.2016

 

#1 Disney Story Central – Kho truyện tranh sống động về thế giới Disney

disney-story-central-iosỨng dụng giải trí dành cho trẻ mẫu giáo với kho eBook đồ sộ đến từ hãng Disney. Tại đây, bé sẽ được phiêu lưu cùng các nhân vật yêu thích trong truyện và phim hoạt hình, chơi mini-game và rất nhiều hoạt động tương tác mang tính giải trí cao.

 

#2 YouCam Nails – Vẽ móng nghệ thuật

youcam-nails-ios

Ứng dụng vẽ móng nghệ thuật được mô phỏng chân thực giúp người dùng tự sáng tạo những mẫu móng tay độc đáo và thử nghiệm trên chính bàn tay mình.

 

#3 Mobcrush – Dịch vụ stream game

mobcrush-ios

Kết nối với thế giới game thủ trên toàn cầu với ứng dụng stream game Mobcrush thật nhanh chóng và tiện lợi. Đây thực chất là một cộng đồng riêng dành cho người chơi game trên toàn thế giới, nơi bạn được stream game và xem video mọi người chia sẻ trong thời gian thực để tìm hiểu về game mới, cách chơi, chiến thuật cũng như những trận đấu game hấp dẫn.

 

#4 Microsoft Outlook – Truy cập Microsoft Outlook trên iPhone

microsoft-outlook-ios

Ứng dụng truy cập Microsoft Outlook giúp bạn hoàn thành công việc mọi lúc mọi nơi với chế độ xem đồng nhất cho thư điện tử, lịch công tác, danh bạ và tệp tin đính kèm. Microsoft Outlook sẽ tự động hiển thị những tin nhắn quan trọng nhất trong mọi tài khoản thư điện tử của bạn.

 

#5 Blur Partly – Phần mềm làm mờ ảnh

blur-partly-ios

Ứng dụng là công cụ làm mờ ảnh hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu sửa ảnh đa dạng của người dùng iPhone, iPad.

 

#6 WorldCraft – Sáng tạo thế giới 3D

worldcraft-ios

Lối chơi của WorldCraft khá giống với Minecraft, đó là xây dựng thế giới 3D sinh động, tìm kiếm tài nguyên, chế tạo vật phẩm để sinh tồn, chống lại kẻ thù… và tiếp tục cuộc phiêu lưu không có hồi kết này. Hiện có hơn 10 triệu người chơi trên toàn cầu đang cạnh tranh trong nhiệm vụ xây dựng thế giới mở từ những khối vuông kỳ diệu cùng WorldCraft.

 

#7 We Bare Bears – 3 chú gấu hài hước

we-wears-bears-ios

Đây là cuộc phiêu lưu đầy tiếng cười của những chú gấu ngốc nghếch và nhiệm vụ của người chơi là giúp chúng hoàn thành mục tiêu. Đó có thể là những chặng đua ngắn, chụp ảnh selfie ngộ nghĩnh, lật bánh pancake hoàn hảo và rất nhiều trò chơi vui vẻ khác.

 

#8 Dark Legends – Cuộc chiến ma cà rồng

dark-legends-ios

Trong game, người chơi sẽ tham gia vào chuyến phiêu lưu của ma cà rồng. Dưới bàn tay nhào nặn của hãng game Spacetime Studios, bạn sẽ hóa thân thành thợ săn vampire bất tử, đối mặt với những con quái sở hữu cặp răng nanh sắc nhọn ghê người, tốc độ di chuyển nhanh như 1 cơn gió và hàng trăm vũ khí tối thượng khác để chiến đấu với quái vật. Game chỉ phù hợp với game thủ trưởng thành.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top