Connect with us
iphone 6s cnet news fd 1 - Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 08.11.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 08.11.2016


| 08/11/2016

Tổng hợp 8 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 08.11.2016

 

#1 GarageBand – Ứng dụng sản xuất nhạc chuyên nghiệp

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 08.11.2016

GarageBand là bộ sưu tập nhạc cụ ảo và studio ghi âm đầy đủ tính năng, cho phép bạn tận dụng các tính năng đa chạm để chơi piano, organ, guitar, trống và bass với nhiều hiệu ứng đa dạng, hấp dẫn.

 

#2 Graava – Tạo video ảnh tự động

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 08.11.2016

Graava là ứng dụng chỉnh sửa video tự động và miễn phí. Thay vì phải biên tập video thủ công và mất nhiều thời gian, với Graava, mọi quy trình đều được tự động hóa nhằm tạo ra video ảnh chất lượng cao và sống động hơn bao giờ hết.

 

#3 ELSA Speak – Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 08.11.2016

ELSA là tên viết tắt của cụm từ English Language Speech Assistant – công cụ hỗ trợ nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Giống như một trợ lý cá nhân, ELSA cho iOS trợ giúp những người học tiếng Anh trên toàn thế giới phát âm đúng và tự tin trong cuộc sống, công việc và mọi tình huống giao tiếp khác.

 

#4 Moments – Đồng bộ và chia sẻ ảnh với bạn bè Facebook

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 08.11.2016

Moments là sản phẩm mới của Facebook và liên kết chặt chẽ với tài khoản Facebook của bạn. Moments tạo ra phương pháp đơn giản để lấy toàn bộ ảnh được chụp và lưu trữ trên thiết bị của bạn bè sau một sự kiện mà mọi người cùng tham gia.

 

#5 DramaFever – Kho phim Hàn, phim chiếu rạp và show thực tế

dramafever-ios

Ứng dụng xem phim và truyền hình độc quyền cho fan của K-Biz. Tại đây, bạn có thể xem phim bộ Hàn Quốc mới nhất, phim chiếu rạp, các buổi biểu diễn hoành tráng của K-Pop và rất nhiều nội dung giải trí đặc sắc khác.

 

#6 Barbie Best Job Ever – Đầu bếp Barbie

barbie-fever-ios

Trong game mô phỏng Barbie Best Job Ever, nhiệm vụ của các bé là tạo, làm bánh và trang trí tiệm bánh xinh đẹp của búp bê Barbie. Hãy đồng hành cùng đầu bếp Barbie siêu cute trong căn bếp màu hồng nữ tính, thực hiện các bước theo hướng dẫn để tạo nên chiếc bánh đẹp nhất.

 

#7 Dragon Ball Z Dokkan Battle – 7 viên ngọc rồng

dragon-ball-ios

Dragon Ball Z Dokkan Battle nổi bật với các trận đánh cổ điển hoành tráng theo phong cách hành động chiến đấu chất lượng. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập Ki để tấn công, ra đòn kỹ năng để đánh bại những kẻ tàn ác, vươn lên làm chủ vũ trụ Dragon Ball Z cũng như đấu trường mang dấu ấn của riêng mình.

 

#8 Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing – Naruto huyền thoại

naruto-ios

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing tái hiện sinh động đấu trường Shinobi Formaton Battle với các trận đánh mang tính chiến thuật cao và được điều khiển bằng kiểu nút bấm trực quan. Mỗi nhiệm vụ sẽ được chơi ở dạng Multiplayer với 3 game thủ khác. Hãy lập liên minh với người chơi thực online để cùng nhau chinh phục chuỗi nhiệm vụ khó.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top