Connect with us
iphone 6 2 - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 30.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 30.12.2016


| 30/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 30.12.2016

#1 Family Vault – Ứng dụng lưu trữ tài liệu quan trọng cho gia đình

family-vault-for-ios

Family Vault là ứng dụng lưu trữ tài liệu miễn phí dành cho gia đình. Family Vault bảo mật tuyệt đối mọi giấy tờ quan trọng như thông tin tài chính, giấy khám sức khỏe, ảnh cá nhân…

 

#2 LOTTE.vn – Ứng dụng mua sắm online

lotte-vn-for-ios

Với giao diện và tính năng hoàn toàn mới, Lotte.vn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm trên di động. Thanh công cụ chuyên biệt gồm có Today’s Hot, Best 100, Deals và Quick Mart sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm mong muốn. Hơn nữa, công nghệ đọc dấu vân tay sẽ giúp bạn đăng nhập nhanh chóng, không cần qua nhiều bước phức tạp.

 

#3 Shopee Việt Nam – Ứng dụng mua bán trên iPhone

shopee-viet-nam-for-ios

Shopee Việt Nam là ứng dụng mua bán trên iPhone, iPad tiện lợi. Với Shopee người dùng thoải mái mua bán quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, giày dép, đồ điện tử, đồ dùng mẹ và bé…

 

#4 Văn khấn – Dùng cho ngày lễ rằm

van-khan-for-ios

Văn Khấn là ứng dụng tổng hợp tất cả các loại văn khấn giúp cho người dùng nắm rõ và biết được những bài văn khấn liên quan đến từng ngày lễ đặc biệt trong năm, hàng tháng, lễ của đất nước. App Văn khấn còn có thể sử dụng trực tiếp với nhiều chức năng và hình ảnh đẹp trong những bài văn khấn: nhạc nền, chạy chữ và ý nghĩa một số ngày lễ trong năm.

 

#5 InstaMag – Ghép ảnh kiểu tạp chí trên iPhone

instamag-for-ios

InstaMag là ứng dụng tạo ảnh cắt dán phong cách tạp chí độc đáo và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad. Người dùng chọn từ hơn 200 kiểu thiết kế trang nhã và tạo tức thời các bức ảnh cắt dán phong cách tạp chí với hình thức bắt mắt và lôi cuốn hơn bất cứ ứng dụng ghép ảnh nào. Các kiểu ghép ảnh trong InstaMag bao gồm ảnh chân dung, ảnh vuông, ảnh phong cảnh và ảnh cột (trên báo), đáp ứng được mọi nhu cầu xử lý ảnh của người dùng.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top