Connect with us
iphone 1 - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 29.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 29.12.2016


| 29/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 29.12.2016

 

#1 Học tiếng Trung – Phần mềm học tiếng Trung miễn phí

learn-chinese-for-ios

“Học tiếng Trung” gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Trung dành cho người đi du lịch và người mới học. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể học từ chú vẹt biết nói tiếng Trung. Chú vẹt biết nói làm việc cùng bạn để thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Học tiếng Trung chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

 

#2 Sktchy – Mạng xã hội cho người yêu hội họa

sktchy-for-ios

Sktchy là mạng xã hội dành riêng cho họa sỹ và những người yêu thích hội họa thơ ca. Sktchy kết nối những người dùng iPhone/iPad có cùng sở thích thông qua môi trường nghệ thuật độc đáo. Tại đây, bạn có thể tìm thấy cảm hứng vẽ tranh từ thư viện ảnh được cập nhật liên tục.

 

#3 Beauty Circle – Cẩm nang làm đẹp cho bạn gái

beauty-circle-for-ios

Beauty Circle là người bạn đồng hành không thể thiếu của những cô gái quan tâm đến việc làm đẹp – bao gồm cả công việc trang điểm, khám phá xu hướng thời trang, phong cách và chọn trang phục OOTD (Outfit Of The Day) mỗi ngày. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy cảm hứng mix&match cho riêng mình qua thông tin từ rất nhiều ấn phẩm làm đẹp hàng đầu hiện nay, các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm cao cấp, đặc biệt là lời khuyên từ các chuyên gia làm đẹp uy tín.

 

#4 TIDAL – Nghe nhạc High Fidelity và MV nhạc hot miễn phí

tidal-for-ios

TIDAL  là dịch vụ nghe nhạc online đầu tiên trên thế giới với chất lượng âm thanh High Fidelity, cung cấp thư viện video nhạc HD sắc nét, playlist nhạc hot do các phóng viên âm nhạc, nghệ sĩ và chuyên gia trong ngành thiết kế. TIDAL hỗ trợ các tính năng như tạm dừng, tua tiến, tua lùi, phát nhạc ngẫu nhiên, trình chiếu… Khi chọn 1 bản nhạc bất kỳ trên dịch vụ này, TIDAL sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm tương tự – có thể là cùng thể loại, cùng album hay nghệ sĩ biểu diễn.

Ứng dụng luôn cập nhật nhạc mới, cung cấp đủ single và hit của các ca sĩ tên tuổi. Bên cạnh cơ hội được nghe nhạc High Fidelity cho âm thanh chuẩn mực, TIDAL còn tích hợp MV nhạc HD và nhiều playlist độc quyền khác.

 

#5 Nhà trọ tốt – Ứng dụng tìm thuê nhà trọ tốt trên iPhone

nha-tro-tot-for-ios

Sử dụng Nhà trọ tốt, người dùng có nhiều cơ hội hơn để thuê được một nhà trọ tốt trong mức giá cho phép ở vị trí thuận lợi, gần trường học hoặc nơi làm việc.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top