Connect with us
iphone 62 11 - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 28.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 28.12.2016


| 28/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 28.12.2016

 

#1 Red Karaoke Sing & Record – Ứng dụng hát karaoke miễn phí

red-karaoke-sing-record

Với kho bài hát khổng lồ, công nghệ thu âm chất lượng và phòng thu ảo cao cấp, Red Karaoke là ứng dụng hát karaoke hot nhất trên di động, cho phép trải nghiệm miễn phí trên iPhone, iPad. Người dùng có thể dễ dàng hát karaoke và ghi lại phần biểu diễn của mình dưới dạng tệp tin audio và video chất lượng cao.

 

#2 Onefootball – Cập nhật tỉ số bóng đá và tin tức thể thao

onefootball-for-ios

Onefootball là ứng dụng miễn phí dành cho fan hâm mộ bóng đá toàn cầu, nơi bạn có thể cập nhật tin tức bóng đá, xem tỉ số trực tiếp và thông tin chuyển nhượng, thay đổi nhân sự… của đội bóng mình yêu thích. Với Onefootball bạn có thể cập nhật mọi tin tức mới nhất trong làng bóng đá, xem tỉ số trực tiếp, kết quả giải đấu, tin hot, đời tư cầu thủ… thuộc những giải bóng đá danh giá nhất hành tinh như Premier League (Ngoại hạng Anh), Champions League (C1) và các giải đấu mang tầm cỡ quốc tế khác.

 

#3 FaceDial – Gọi điện, nhắn tin một chạm trên iPhone

facedial-for-facetime-for-ios

FaceDial là tiện ích miễn phí trên iPhone/iPad, cho phép thực hiện cuộc gọi FaceTime, gọi điện, nhắn tin và gửi Email nhanh tới các số liên lạc yêu thích bằng một nút bấm kèm ảnh đại diện. Với FaceDial, người dùng có thể xem toàn bộ khuôn mặt của số liên lạc yêu thích trên danh bạ và kết nối nhanh chóng. Ngoài ra, FaceDial còn hỗ trợ toàn diện cho Apple Watch, cho phép người dùng liên lạc với contact bất kỳ bằng cách thao tác trực tiếp trên màn hình đồng hồ.

 

#4 Paperless Post – Thiết kế eCard và thiệp mời

paperless-post-for-ios

Paperless Post là một chương trình thiết kế chuyên nghiệp và miễn phí, cho phép thiết kế thiệp mời và eCard đẹp mắt, ấn tượng theo nhiều phong cách khác nhau. Những công cụ đơn giản, dễ sử dụng trong Paperless Post giúp bạn tạo, gửi và quản lý thiệp mời hay bưu thiếp đã gửi đi. Chưa hết, người dùng còn có thể truy cập thiệp bằng đường dẫn trên web hay thiết bị di động một cách nhanh chóng mà không tốn bất cứ chi phí nào.

 

#5 Craftsy – Video học nữ công gia chánh

craftsy-for-ios

Craftsy là một cộng đồng sáng tạo online, nơi bạn có thể học, tự làm và chia sẻ những công việc thuộc nhóm nữ công gia chánh và nghệ thuật khác nhau, trực tiếp trên iPhone, iPad. Craftsy bao gồm các video hướng dẫn làm bánh, thêu thùa, may vá… và rất nhiều loại hình thủ công mỹ nghệ khác, có kèm theo các thông tin về nhà cung cấp và nguyên liệu sản xuất để người dùng dễ dàng tìm mua và hoàn thành tác phẩm cho riêng mình.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top