Connect with us
iphone 6 iphone 6 plus ipad mini ipad air line front 1 - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 26.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 26.12.2016


| 26/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 26.12.2016

 

#1 Tiếng Nhật Minna – Ứng dụng học tiếng Nhật

tieng-nhat-minna-for-ios

Học tiếng Nhật Mina là ứng dụng học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng học Tiếng Nhật từ trình độ cơ bản đến nâng cao, học từ bảng chữ cái đến hết 50 bài theo giáo trình Minano Nihongo. Ứng dụng còn giúp bạn học Kanji theo phương pháp gợi nhớ, việc ghi nhớ Kanji sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ ứng dụng Mina này. Đồng thời, còn cung cấp 512 chữ Kanji cơ bản nhất, được tượng hình hoá giúp bạn liên tưởng và ghi nhớ dễ dàng hơn.

 

#2 Musitron – Trình phát nhạc hiện đại

ung-dung-musitron-for-ios

Musitron là ứng dụng trình phát nhạc MP3 miễn phí trên iPhone/iPad, nơi người yêu nhạc được cập nhật những bài hát mới nhất và quản lý playlist không giới hạn.

Musitron không chỉ thay thế tốt cho trình phát nhạc mặc định của thiết bị iDevice mà còn hoạt động như 1 dịch vụ stream nhạc thế hệ mới, nơi bạn có thể duyệt và tìm kiếm hàng ngàn hit mới và tạo danh sách phát nhạc cá nhân để giải trí theo nhu cầu. Phiên bản mới của Musitron hỗ trợ Apple Watch, cho phép điều khiển phát nhạc tiện lợi hơn trên màn hình đồng hồ thông minh.

 

#3 LINE Camera (aillis) – Chỉnh sửa ảnh đa năng

line-camera-for-ios

LINE Camera là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh và video đa năng của hãng LINE dành cho các thiết bị di động. Phiên bản mới nhất của LINE Camera bổ sung nhiều sticker động để bạn chế ảnh hài hước và trang trí ảnh đa dạng hơn. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của các nhân vật LINE trong sticker động để bạn có thêm nhiều lựa chọn. Giống như PhotoWonder hay FotoRus, LINE Camera hội tụ đầy đủ những tính năng từ cơ bản đến cao cấp của một chương trình sửa ảnh chuyên nghiệp, bao gồm chụp ảnh selfie với bộ lọc thời gian thực, sửa ảnh, ghép ảnh, quay video, chèn text, trang trí ảnh bằng sticker, hiệu ứng ảnh nghệ thuật… Như vậy, chỉ cần tải một ứng dụng duy nhất là bạn đã có trong tay mọi tính năng cần thiết để làm ảnh đẹp với LINE Camera.

 

#4 Typiora – Bàn phím tiếng Việt tuyệt đẹp cho iOS 8/iOS 9
typiora-keyboard-for-ios

Typiora là ứng dụng bàn phím tiếng Việt tuyệt đẹp, tiện lợi và phong cách cho người dùng iOS 8 và iOS 9. Với Typiora, bạn có thể nhập liệu nhanh hơn, thông minh hơn đồng thời tạo cảm hứng khi đánh máy trên iPhone, iPad. Bằng những cú vuốt tay đơn giản, người dùng có thể xóa kí tự, xóa cả câu, chuyển sang chế độ viết hoa, nhập liệu tùy ý… ngay trên bàn phím mà không cần sử dụng con trỏ thủ công hay kính lúp. Typiora còn là công cụ để bạn tự thiết kế bàn phím theo ý thích. Dễ dàng sử dụng ảnh cá nhân làm theme bàn phím, chọn phông chữ, âm bàn phím… để sở hữu bàn phím không đụng hàng.

 

#5 AdGuard – Chặn quảng cáo và bảo mật dữ liệu người dùng

adguard-for-ios

AdGuard là tiện ích chặn quảng cáo và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng iPhone, iPad. Ứng dụng hỗ trợ chặn quảng cáo hiệu quả trên trình duyệt, giúp bạn lướt web nhanh, an toàn và tin cậy hơn. Hiện tại, AdGuard hỗ trợ 50 bộ lọc quảng cáo được tối ưu hóa cho trình duyệt Safari mặc định.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top