Connect with us
iphone 6 plus - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 20.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 20.12.2016


| 20/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 20.12.2016

 

#1 ScanBizCards Lite – Scan danh thiếp và lưu trữ an toàn
scanbizcards-lite-business-card-scanner-for-ios

ScanBizCards Lite là ứng dụng scan danh thiếp và quản lý số liên lạc miễn phí trên iPhone. ScanBizCards tận dụng camera để biến thiết bị iDevice thành máy scan bỏ túi, hỗ trợ quét hình ảnh nhanh, lưu trữ thông tin thông minh và đồng bộ sao lưu trên đám mây vô cùng tiện lợi. Đây cũng là ứng dụng scan hiếm hoi trên di động có hỗ trợ đồng bộ và sao lưu dữ liệu qua đám mây, cho phép truy cập danh bạ mọi lúc mọi nơi và từ trình duyệt bất kỳ. Bạn có thể scan danh thiếp chỉ trong vài giây với độ chính xác cao, lưu trữ ảnh chất lượng cao và dưới dạng số hóa thông minh.

 

#2 Asana – Ứng dụng quản lý công việc hiệu quả

asana-for-ios

Asana là ứng dụng quản lý công việc, giúp bạn giám sát và đánh giá chất lượng công việc khách quan nhất. Sử dụng tiện ích này, người dùng có thể chỉnh sửa nội dung, thêm dự án, nhiệm vụ, gắn tag, để lại lời bình cho công việc của ai đó chỉ trong nháy mắt. Asana mang đến nhiều cách phân cấp công việc, bao gồm: workspace – không gian làm việc (phân tách dự án theo cá nhân hoặc doanh nghiệp); project chứa nhiệm vụ liên quan tới nhiều người; task (nhiệm vụ chính); và subtask (nhiệm vụ nhỏ). Bạn có thể phân công công việc cho các thành viên (hoặc bản thân), đặt hạn hoàn thành, đính kèm tập tin…

 

#3 Air Transfer – Trao đổi file giữa iPhone/iPad và máy tính

air-transfer-for-ios

Với Air Transfer, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tệp tin giữa máy tính cá nhân với điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice, quản lý tệp tin toàn diện với trình đọc văn bản, trình phát video, trình phát nhạc và trình duyệt web thông minh.

 

#4 Bé Yêu – Ứng dụng cho mẹ chăm sóc bé yêu

be-yeu-for-ios

Bé Yêu là ứng dụng miễn phí dành cho các mẹ bầu và các mẹ đang chăm bé dưới 5 tuổi. Dựa vào độ tuổi của bé ứng dụng giúp bạn cập nhật thông tin hữu ích và các câu hỏi được các mẹ có bé cùng độ tuổi quan tâm.

 

#5 Down Dog – Tập Yoga miễn phí tại nhà

down-dog-for-ios

Trên App Store có rất nhiều ứng dụng học Yoga tuy nhiên đại đa số đều ở dạng mất phí. Rất hiếm có ứng dụng dạy Yoga miễn phí như Down Dog, giúp bạn tập Yoga ngay tại nhà với chi phí bằng 0. Tất cả những gì bạn cần là thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch chạy iOS 8.1 trở lên, truy cập App Store để tải Down Dog miễn phí và bắt đầu tập luyện.

Ứng dụng sẽ tạo ra 1 chuỗi các động tác liên hoàn để bạn dễ dàng làm theo. Phần hướng dẫn bằng giọng nói rõ ràng và dễ hiểu cùng playlist kèm theo chính là chìa khóa giúp bạn làm quen với từng động tác mới. Chương trình tập Yoga trong Down Dog cho iOS được gọi là Vinyasa hay Vinyasa Flow Yoga. Đây là một trong những loại hình tập Yoga khá phổ biến, thích hợp với những người không muốn nằm yên hoặc ngồi lâu một chỗ. Vinyasa Yoga sử dụng rất nhiều động tác để mang đến sức khỏe cường tráng, sự cân bằng các yếu tố và linh hoạt cho người tập. 1 điểm đặc biệt nữa là Vinyasa Yoga nhấn mạnh vào phần chuyển tiếp giữa các động tác, tạo thành 1 chuỗi tư thế kết nối với nhau, phù hợp với nhịp thở của người tập.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top