Connect with us
iphone 6 7 - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 19.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 19.12.2016


| 19/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 19.12.2016

 

#1 Garena – Phiên bản Garena Plus trên di động

garena-for-ios

Garena (tên gọi cũ là Gas Mobile hay Garena Plus) hỗ trợ chơi trên game cả PC và thiết bị di động. Garena là ứng dụng chơi game tổng hợp và hỗ trợ chơi LOL hấp dẫn, cho phép game thủ tương tác qua lại thông qua tính năng chat và nhận quà tặng giá trị. Với Garena , bạn có thể chơi những game hot nhất thế giới và trải nghiệm mọi tính năng từ cổng game trực tuyến.

 

#2 Events from Facebook – Tổng hợp sự kiện hot trên Facebook

events-from-facebook-for-ios

Events from Facebook là ứng dụng tổng hợp các sự kiện đang và sắp diễn ra quanh bạn, bao gồm cả những sự kiện mà bạn bè đã đăng ký tham gia hoặc chia sẻ rộng rãi trên Facebook. Facebook Events cho phép truy cập hoàn toàn miễn phí.

 

#3 POF – PlentyOfFish – Mạng hẹn hò cho FA

pof-free-dating-app-for-ios

POF – PlentyOfFish là 1 trong những mạng hẹn hò giúp làm quen với nhiều người bạn mới thú vị, gửi tin nhắn, trò chuyện, chia sẻ sở thích và quan điểm sống… trước khi sẵn sàng cho các cuộc gặp ngoài đời thực.

 

#4 Ecount ERP – Quản lý tổng thể doanh nghiệp

ecounterp-for-ios

Ecount ERP tích hợp các chức năng quản lý kho, quản lý sản xuất, quản lý bán hàng, quản lý mua hàng, kế toán và bảng lương trong cùng một sản phẩm. Giúp các nhà quản lý có cái nhìn tổng quan về tình hình phát triển của doanh nghiệp, để đưa ra hướng phát triển đúng đắn. Hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây nên dù không có mặt ở công ty, bạn vẫn phê duyệt văn bản, điều hành công việc một cách dễ dàng.

 

#5 App Annie – Bảng xếp hạng ứng dụng/game toàn cầu

app-annie-for-ios

App Annie cung cấp cho người dùng iPhone/iPad bảng xếp hạng ứng dụng di động và phần mềm máy tính, liên tục được cập nhật trong ngày, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được xu hướng ứng dụng và game đang lên trên thị trường.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top