Connect with us
iphone6s gallery4 2015 - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 16.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 16.12.2016


| 16/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 16.12.2016

 

#1 PocketLife Calendar – Lịch cá nhân tuyệt đẹp trên iPhone
pocketlife-calendar

PocketLife Calendar là ứng dụng lịch điện tử bỏ túi phổ biến nhất trên App Store, cung cấp cho người dùng iPhone/iPad một công cụ hữu ích để quản lý thời gian, theo dõi sự kiện và không bỏ lỡ bất cứ nhiệm vụ quan trọng nào. Về bản chất, các tính năng chính của PocketLife Calendar tương tự như ứng dụng lịch điển tử tích hợp được cài đặt mặc định trên máy, nhưng được bổ sung thêm một số tính năng hấp dẫn và giao diện bắt mắt.

 

#2 Monkey Junior – Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em

monkey-junior

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh và tiếng Pháp miễn phí cho trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo với chương trình học đơn giản bằng hình ảnh và video minh họa, giúp bé nhận biết mặt chữ và mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh, tiếng Pháp cơ bản của mình. Các khóa học trong Monkey Junior khá đa dạng để phụ huynh lựa chọn chương trình phù hợp với bé nhà mình, các hoạt động tương tác trong ứng dụng giúp bé phát triển kỹ năng nói, nhận biết chữ cái và phát âm tiếng Anh chính xác ngay từ những năm đầu đời.

 

#3 Fastsell – Ứng dụng mua bán trên iPhone

fastsell-for-ios

Fastsell là ứng dụng mua bán online trên điện thoại di động hoàn toàn miễn phí. Cho phép người dùng thoải mái trao đổi, mua bán các mặt hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Fastsell sẽ liệt kê toàn bộ món đồ được đăng bán ở gần khu vực bạn đang đứng nhất, để dễ dàng tìm đến xem ngay, không mất chi phí ship, thanh toán trực tiếp.

 

#4 Jet – Mua sắm online với nhiều deal hấp dẫn

jet-for-ios

Được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Amazon, Jet là một trang thương mại điện tử khá nổi tiếng trên thế giới. Tại đây, người dùng sẽ tìm thấy các deal mua sắm trực tuyến, chương trình giảm giá và khuyến mại hấp dẫn cho các sản phẩm gia dụng, làm đẹp, đồ trẻ em và nhiều lĩnh vực khác.

 

#5 Everplaces – Cẩm nang du lịch hữu ích cho dân “phượt”

everplaces-for-ios

Everplaces là ứng dụng cẩm nang du lịch và địa điểm vô cùng hữu ích cho tín đồ của “chủ nghĩa xê dịch”. Everplaces là công cụ giúp bạn ghi nhớ địa điểm du lịch, ăn uống và vui chơi theo cách riêng. ạn có thể dùng Everplaces để đánh dấu địa điểm đã khám phá trên cộng đồng, những nơi đã từng nghe đến hay tìm hiểu về nó. Vì vậy, mỗi khi cần tham khảo thông tin về 1 điểm đến mới, bạn chỉ cần tìm kiếm trên Everplaces để tra cứu. 1 điểm rất thú vị trong Everplaces là bạn có thể dùng offline ngay khi không có kết nối Internet. Điều đó có nghĩa là, khi ra nước ngoài, người dùng sẽ không tốn chi phí Roaming (chuyển vùng quốc tế) đắt đỏ mà có thể tham khảo thông tin trên Everplaces mọi lúc mọi nơi.

TUẤN AN

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top