Connect with us
PickPocket 2: tweak tìm kiếm iPhone bị mất độc đáo

Android

Tổng hợp 31 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 7.4.2017 (phần 2)


| 07/04/2017

Mời bạn xem tiếp những ứng dụng và game hay, miễn phí chia sẻ hôm nay ngày 7.4.2017.

XEM LẠI PHẦN 1 >

Bạn đừng quên Trải Nghiệm số có kênh YouTube đấy, bạn hãy đăng ký ngay bên dưới để có thể xem được những video mới nhất từ Trải Nghiệm Số nhé.

BẠN CÓ BỎ LỠ….

Toca Life: School (2,99USD –> miễn phí)

toca-life-school

Toca Life là một tựa game thú vị dành cho iPhone. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ phải quản lý một lớp học.

Trường hợp các app này đã tính phí, Trải Nghiệm Số có lưu lại bản miễn phí, bạn có thể tham gia group nàytham khảo bài viết này để xem thông tin tài khoản.

Mini for Facebook (0,99USD –> miễn phí)

mini for facebook ios - Tổng hợp 31 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 7.4.2017 (phần 2)

Ứng dụng là một trình đăng nhập Facebook rất nhẹ kèm theo đói là công cụ để đặt mã khoá. Ý tưởng rất đơn giản nhưng nhiều người cần khi bạn muốn khoá trang Facebook lại không muốn người khác xem.

 

Goat Simulator (4,99USD –> miễn phí)

goat simulator 1 - Tổng hợp 31 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 7.4.2017 (phần 2)

Đây là tựa game rất kỳ quái khi người chơi phải hóa thân thành một chú dê điên bị thả vào thế giới mở và muốn làm gì thì làm. Tuy nhiên, chính vì sự kỳ dị khác người và có khả năng xả stress cực cao nên game hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ.

 

ỨNG DỤNG MỚI CẬP NHẬT

Sway

Ứng dụng Sway cho iOS

Sway được xem là ứng dụng “thiền tương tác”, giúp người dùng bận rộn có được những phút thư giãn hoàn toàn với chiếc smartphone của mình. Theo giới thiệu của nhà phát triển, tập trung 20 phút mỗi ngày với Sway sẽ giúp đem lại hiệu quả tối đa, nâng cao tính tập trung và tĩnh tâm cho người dùng. Xem thêm bài viết tại đây.

 

GAME MỚI

Final Fantasy XV: A New Empire

final fantasy xv ios - Tổng hợp 31 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 7.4.2017 (phần 2)

Trò chơi Final Fantasy XV: A New Empire đã xuất hiện trên iOS nhưng chỉ mới thử nghiệm ở store New Zealand. Phát triển bởi chính tay Machine Zone – đội ngũ tài năng đứng sau Game of War, sản phẩm chiến thuật này sẽ đưa game thủ đến một thế giới Final Fantasy hoàn toàn mới với góc nhìn đầy tính toán và mưu mô hơn nhiều. Mời bạn tham khảo thêm tại đây.

 

Faily Tumbler

faily tumbler ios - Tổng hợp 31 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 7.4.2017 (phần 2)

Tác giả của hai tựa game khá nổi tiếng Faily Brakes và Faily Rider vừa ra mắt tựa game mới có tên là Faily Tumbler. Đây là game theo dạng endless runner với bối cảnh khá hài. Chàng nhân vật chính của chúng ta leo lên ngọn núi tìm gì đó chẳng may… sập núi. Thế là anh rơi khỏi núi, nhiệm vụ của bạn là giúp anh tránh được các trở ngại trên hành trình… bị té.

 

Numplussed

numplussed ios - Tổng hợp 31 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 7.4.2017 (phần 2)

Mỗi màn chơi trong Numplussed là một mê cung với nhiều con số và phép tính, nhiệm vụ của bạn là vẽ đường đi trong mê cung sao cho phép tính trong mê cung được thực hiện đúng với quãng đường ngắn nhất.

 

CŨ MÀ HAY

Doodles

Dialer Pro for ios 338x600 - Tổng hợp 31 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 7.4.2017 (phần 2)

Ứng dụng là cách hay nhất để thêm, thiết kế vẽ tay đẹp để cá nhân hoá các bức ảnh của bạn từ các nghệ sĩ trên khắp thế giới.

 

Early Game Alarm

Early Game Alarm for ios 338x600 - Tổng hợp 31 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 7.4.2017 (phần 2)

Early Game Alarm là ứng dụng đồng hồ báo thức kiêm trò chơi khá thú vị. Nó sẽ đánh thức bạn một cách nhẹ nhàng nhưng rất hiệu quả, nếu bạn muốn tắt báo thức thì phải chiến thắng trò chơi mà Early Game Alarm đưa ra.

Dialer Pro

Dialer Pro for ios 338x600 - Tổng hợp 31 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 7.4.2017 (phần 2)

Đây là trình quay số thông minh với giao diện đơn giản và trực quan, giúp bạn tìm nhanh một số liên lạc bất kỳ, các thao tác sử dụng cũng rất tiện lợi.

KiotViet

KiotViet Ban hang for ios 338x600 - Tổng hợp 31 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 7.4.2017 (phần 2)

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ cả nền tảng web lẫn thiết bị iOS và Android. Cho phép người dùng theo dõi hoạt động kinh doanh của mình nhanh chóng, đơn giản, chính xác.

Wordeo

Wordeo for ios 338x600 - Tổng hợp 31 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 7.4.2017 (phần 2)

Wordeo là ứng dụng upload và chỉnh sửa video miễn phí trên dòng cảm ứng của Apple. Người dùng có thể tạo các clip ngắn đa dạng chủ đề từ chính những từ gõ ra trên máy.

XEM LẠI PHẦN 1 >

TUẤN AN 

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top