Connect with us
Ứng dụng Sway cho iOS

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Sway: Ứng dụng thiền cho người bận rộn


| 06/04/2017

Sway được xem là ứng dụng “thiền tương tác”, giúp người dùng bận rộn có được những phút thư giãn hoàn toàn với chiếc smartphone của mình.

Thiền là cách hiệu quả để giảm stress và tăng tính tập trung, song không phải ai cũng có thời gian để ngồi thiền mỗi ngày. Do vậy, ứng dụng Sway được thiết kế với mục đích mang lại những trải nghiệm thư giãn tương tự như khi ngồi thiền. Bạn có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, vào những thời gian rảnh.

Theo giới thiệu của nhà phát triển, tập trung 20 phút mỗi ngày với Sway sẽ giúp đem lại hiệu quả tối đa, nâng cao tính tập trung và tĩnh tâm cho người dùng.

Để “ngồi thiền” với Sway, bạn nên đeo tai nghe vào rồi truy cập vào ứng dụng trên smartphone, bấm PLAY THIS LEVEL để bắt đầu. Khi đó, ứng dụng sẽ phát ra tiếng nhạc thiền nhẹ nhàng và hiển thị hình ảnh mây núi mang tính thư giãn lên màn hình. Bạn tập trung nhìn vào hình ảnh chuyển động màn hình để loại bỏ các suy nghĩ khác trong đầu, đồng thời dùng tay nâng nhẹ đầu điện thoại lên rồi hạ xuống, và cứ nhịp nhàng như vậy cho đến khi hết phiên.

Ứng dụng Sway cho iOS

Khi di chuyển điện thoại trên tay, bạn thực hiện nhẹ nhàng và đều đặn, nếu nhanh quá hay chậm quá thì bản nhạc sẽ bị ngắt và trên màn hình có hiển thị thông “YOU WERE GOING TOO FAST” hay “YOU WERE GOING TO SLOW”. Bạn cứ tập trung như vậy trong vài phút, khi muốn thoát ra thì chạm vào màn hình và bấm END SESSION.

Ứng dụng Sway cho iOS

Có 6 cấp độ được thiết kế từ thấp lên cao, mỗi cấp yêu cầu người dùng phải tập trung đủ trong một số phút quy định.

Ứng dụng Sway cho iOS

Video giới thiệu Sway:

Sway có dung lượng 137MB, tương thích với các dòng máy iPhone/iPad/iPod touch sử dụng hệ điều hành iOS 8.0 trở lên, mua tại đây (giá 2,99 USD), hoặc để tải về, bạn hãy tham gia group này và tham khảo liên kết này.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top