Connect with us
final fantasy xv featured - Final Fantasy XV cho iPhone đang cho thử nghiệm, có thể tải về

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Final Fantasy XV cho iPhone đang cho thử nghiệm, có thể tải về


| 06/04/2017

Sau khi rất thành công trên console, hãng Square Enix tiếp tục công phá “hệ sinh thái” di động với tựa game Final Fantasy XV: A New Empire.

Final Fantasy XV: A New Empire được phát triển bởi chính tay Machine Zone – đội ngũ tài năng đứng sau Game of War, sản phẩm chiến thuật này sẽ đưa game thủ đến một thế giới Final Fantasy hoàn toàn mới với góc nhìn đầy tính toán và mưu mô hơn nhiều. Đây là một tựa game chiến thuật được xây dựng dựa trên chính cốt truyện của tựa game nhập vai ăn khách Final Fantasy XV.

final fantasy xv new empire - Final Fantasy XV cho iPhone đang cho thử nghiệm, có thể tải về

Trong Final Fantasy XV: A New Empire, người chơi sẽ có thể tự mình xây dựng một đế chế riêng với thành phố của chính mình. Giống như nhiều tựa game chiến thuật khác, các game thủ sẽ phải bắt đầu từ việc khai khoáng, xây dựng từng công trình nhỏ nhất dần lên.

Hiện tại Final Fantasy XV: A New Empire đang cho thử nghiệm tại store Úc và New Zealand. Bạn có thể tạo tài khoản iTunes ở hai store này để tải game về chơi. Cách tạo tài khoản miễn phí bạn có thể tham khảo tại bài viết này. Hoặc bạn có thể tham gia group iOS của Trải Nghiệm Số và mượn tài khoản tải game tại đây.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top