Connect with us

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Hướng dẫn đăng ký nhanh iTunes bất kỳ quốc gia nào không cần thẻ tín dụng


| 21/03/2017

Thủ thuật này cũng có từ lâu rồi và đến giờ nó vẫn còn rất hữu dụng. Với mẹo này thì bạn có thể đăng ký tài khoản AppleID/iTunes của bất kỳ quốc gia nào mà không cần có thẻ tín dụng như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Một trong những vấn đề khi bạn tạo các tài khoản AppleID của các quốc gia khác đó là bạn không biết cách nhập địa chỉ chính xác của quốc gia đó, đặc biệt là Postcode, cho nên trong bài này mình quay hẳn bốn video cách tạo AppleID cho bốn store thông dụng nhất mà nhiều bạn cần là Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và Mỹ. Cách làm ở các video tạo AppleID Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc là giống nhau và bạn có thể dùng mẹo này cho bất kỳ store nào kể cả Mỹ.

Tuy nhiên với video tạo AppleID Mỹ thì mình dùng một thủ thuật khác hơi rườm rà hơn. Nhưng cũng là một cách để bạn tạo, với cách này bạn có được tài khoản iCloud luôn để dùng. Tuy nhiên trên mỗi máy iPhone/iPad bạn chỉ có thể dùng cách này ba lần.

Mời bạn tham khảo các video:

Cách tạo AppleID Nhật Bản không cần thẻ tín dụng

Cách tạo AppleID Việt Nam không cần thẻ tín dụng

Cách tạo AppleID Trung Quốc không cần thẻ tín dụng

Cách tạo AppleID Mỹ không cần thẻ tín dụng

Trường hợp bạn quá lười để tự tạo luôn thì bạn có thể tham gia group này để mượn tài khoản khi chỉ cần log vào tải ngay một app gì đó thôi.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top