Connect with us

Tính năng bình luận riêng tư trên Facebook là gì?

facebook comment featured - Tính năng bình luận riêng tư trên Facebook là gì?

Tính năng bình luận riêng tư trên Facebook là gì?


Tính năng bình luận riêng tư trên Facebook là gì?


bài dởbài hay

Tính năng bình luận riêng tư trên Facebook là tính năng mới nhất của mạng xã hội này cho phép người dùng có thể trả lời cho một chủ đề, nhưng chỉ các cá nhân được lựa chọn trước đó mới có thể đọc nội dung lời bình và trả lời cho nó.
Trước đây, mọi bình luận của một trạng thái, bức ảnh, video đều nằm ở trạng thái công khai và thường những bình luận “không hợp ý cộng đồng” sẽ bị “ném đá”, nó có thể làm người dùng chán ghét. Điều này rõ ràng có thể sẽ làm giảm sự tương tác xuống. Facebook khắc phục điều này bằng một tính năng cho phép cài đặt bảo mật cho các lời bình luận trong một bài viết bất kể chế độ của bài viết đó là cho bạn bè hay công cộng. Điều này nghĩa là bạn có thể trả lời cho một bài đăng, nhưng chỉ những người được bạn chọn trước đó mới có thể đọc và trả lời chúng.

binh luan rieng tu facebook - Tính năng bình luận riêng tư trên Facebook là gì?

Để sử dụng người dùng chỉ cần bấm vào hình ổ khóa ở phần bình luận thì sẽ có bốn tùy chọn cho phép xem và bình luận gồm: bạn bè và người đăng bài, chỉ bạn bè xem được, chỉ bạn bè và người bình luận xem được và cuối cùng là tất cả mọi người, tương tự như phần cài đặt riêng tư của bài viết.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top