Connect with us
image0031 - "Tất tần tật" chợ ứng dụng (phần 3)

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

“Tất tần tật” chợ ứng dụng (phần 3)


| 03/12/2014

Trong phần ba này, bài viết sẽ đề cập đến các chợ ứng dụng Việt. Ngoài những chợ ứng dụng đồ sộ của nước ngoài, tại Việt Nam hiện nay cũng có một số chợ ứng dụng riêng được xây dựng cho người Việt với nội dung tiếng Việt.

>> Xem lại phần 1

>> Xem lại phần 2

 

Appstore.vn

Địa chỉ: http://appvn.com/

Appstore.vn là kho ứng dụng được xem là lâu đời và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Appstore.vn hiện nay có thể được truy cập thông qua một giao diện web hay cài đặt ứng dụng vào một thiết bị iOS (đã jailbreak) và Android.

image002

Thư viện Appstore.vn được chia làm bốn thể loại: Kho ứng dụng – game, kho truyện, kho sách và kho phim. Với phiên bản mới nhất 4.0 vừa ra mắt, Appstore.vn cũng đã bổ sung các tính năng cần thiết hiện nay như khả năng quản lý kho ứng dụng trong máy và tự động thông báo khi có bản cập nhật mới, tính năng tìm kiếm mới cũng rất đáng giá khi có khả năng tìm kiếm theo gợi ý với kết quả khá chính xác.

Số lượng ứng dụng trên Appstore.vn rất nhiều, bạn có thể tìm thấy hầu hết các app và game phổ biến dành cho Android tại đây, cả bản miễn phí lẫn bản có phí. Đối với một số trò chơi lớn, Appstore.vn vừa cung cấp tập tin apk để cài, vừa cung cấp dữ liệu của game và mọi khâu cài đặt đều được thực hiện hoàn toàn tự động.

 

365Apps

Địa chỉ: http://365app.vn/

365App là kho ứng dụng di động mới xuất hiện gần đây tại Việt Nam. 365App hiện đã có hơn 500.000 ứng dụng thuộc các lĩnh vực khác nhau. Tất cả được phân loại chi tiết theo danh mục giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Ưu thế về tốc độ tải cũng là thế mạnh của kho ứng dụng 365App so với tải bằng App Store hay Play Store.

Hiện tại để sử dụng 365App, bạn cần cài ứng dụng 365App dành cho iOS và Android. Sau khi cài đặt, bạn đăng ký một tài khoản (miễn phí) để có thể bắt đầu cài đặt các ứng dụng và game từ kho ứng dụng này.

image004

Những điểm nổi bật của 365App bao gồm hệ thống xếp hạng và đề cử dựa theo nhiều tiêu chí; tính năng quản lý kho ứng dụng trong máy; hỗ trợ đăng nhập qua Facebook, Yahoo, Zing ID và Google+; tự động thông báo khi có bản cập nhật ứng dụng mới; hỗ trợ quét ứng dụng bằng mã QR.

 

AppSync

Địa chỉ: https://appsync.vn/

AppSync là phần mềm tiếng Việt giúp người dùng quản lý, sao lưu ứng dụng, danh bạ cũng như dữ liệu trên thiết bị di động một cách nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp vừa được ra mắt đầu tháng 6 này tại thị trường Việt Nam.

image006

Với AppSync, người dùng chỉ cần vài click chuột là đã có thể sao lưu danh bạ, chuyển sang máy mới. Việc cài đặt các ứng dụng, trò chơi mới, phổ biến cũng chỉ mất chưa đầy 30 giây. AppSync cũng hỗ trợ việc sao lưu, chuyển đổi dữ liệu, danh bạ giữa các dòng máy sử dụng hệ điều hành khác nhau – từ iOS sang Android và ngược lại.

Và dĩ nhiên, ngoài tính năng quản lý và sao lưu thiết bị, AppSync còn có hẳn một kho ứng dụng và game được xây dựng riêng. Hầu hết các ứng dụng hay game đều cho phép tải về miễn phí và tốc độ tải khá nhanh.

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top