Connect with us
image009 - "Tất tần tật" chợ ứng dụng (phần 2)

HỎI ĐÁP - TƯ VẤN

“Tất tần tật” chợ ứng dụng (phần 2)


| 03/12/2014

Trong phần 2 này, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách “săn” ứng dụng miễn phí. Mỗi ngày, có một số ứng dụng từ có phí chuyển thành miễn phí. Nếu siêng năng chăm chỉ “săn” app miễn phí mỗi ngày, bạn cũng có thể tiết kiệm kha khá.

>> Xem lại phần 1

 

iOS

AppShopper

Có lẽ nhiều người đã biết và xem AppShopper là trang mà mỗi ngày phải vào xem, và cũng có rất nhiều người chưa biết đến. Nơi đây bạn có thể tìm thấy được những ứng dụng miễn phí, mới ra đời hoặc những ứng dụng có phí nhưng hôm nay đột nhiên được tặng miễn phí trên iTunes Store và có thể được cập nhật miễn phí trong tương lai.

image002

Đây là trang web chuyên cập nhật các apps mới cũng như các bản update mới và nó cũng cập nhật cả những apps được giảm giá từ thu phí chuyển sang free trong một thời gian nhất định. Nếu mỗi ngày bạn chịu khó dành thời gian vào trang web này thì lâu lâu sẽ có cơ hội tải những app hay, game đỉnh được nhà phát hành giảm giá để kích cầu.

 

Freemyapps

Cách hoạt động của trang Web này là nó sẽ yêu cầu bạn tải những ứng dụng mà nó yêu cầu rồi chạy nó trong khoảng 30s để đổi lấy điểm, tùy theo app mà bạn sẽ nhận được số điểm nhiều hay ít tương ứng. Khi bạn có được một số lượng điểm kha khá thì có thể đổi chúng để lấy những app bản quyền mà trang web này cung cấp. Ngoài cách tải app để kiếm điểm bạn còn có thể giới thiệu bạn bè tham gia thông qua Facebook, e-mail để nhận được điểm.

 

Android

Amazon Appstore Free Apps of the Day

image004

Mỗi ngày chợ ứng dụng Amazon sẽ chọn ra một ứng dụng hay một game miễn phí. Để tải được, bạn cần phải sử dụng thiết bị Kindle hoặc phải cài ứng dụng Amazon Appstore lên một thiết bị Android và bạn phải có tài khoản tại Amazon (đăng ký miễn phí).
 

Windows Phone

AppDeals

image006

Mở ứng dụng và bạn sẽ thấy mười ứng dụng đang được khuyến mãi gần đây nhất, mỗi mục cho thấy chiết khấu và thời hạn khuyến mãi. Nhấn vào các ứng dụng và bạn sẽ được đưa đến Windows Phone Store để tải về. Bạn có thể ghim ứng dụng ra màn hình Start của mình: các Live Tile sẽ cho phép hiển thị các đề nghị mới nhất.

 

Store Deals

Trang bắt đầu cho bạn cung cấp các ứng dụng phổ biến nhất mới theo ngày, tên, giá gốc và chiết khấu, đánh giá của ứng dụng từ Windows Phone Store. Cũng như AppDeals, bấm vào chúng để mở Store tải về. Nếu di chuyển xuống dưới, bạn sẽ thấy nhiều ứng dụng, đã được ưu đãi, lưu trữ trở lại trong vài tuần. Ngoài ra chúng ta có thể vuốt qua trái / phải để xem các ứng dụng được ưu đãi khác.

 

MyAppFree

Đây là một dịch vụ đơn giản cho phép người theo dõi tải về một ứng dụng miễn phí mỗi ngày. Một ứng dụng miễn phí hàng ngày là điều đầu tiên bạn sẽ thấy khi khởi động ứng dụng, và các ưu đãi có thể thực sự tuyệt vời. Nếu bạn vuốt sang bên phải, bạn sẽ thấy một lựa chọn các giao dịch giảm giá, thường là 50% hoặc 60%. MyAppFree cũng cung cấp Push Notifications, do đó bạn không bỏ lỡ một món hời vì quên mở ứng dụng.

 

Xem thêm trong chuyên mục HỎI ĐÁP - TƯ VẤN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top