Connect with us
sum idea - Sum Idea: Giải trí đầy thách thức

iOS

Sum Idea: Giải trí đầy thách thức


| 17/03/2015

Sum Idea là một game di động ban đầu khá dễ dàng. Tuy nhiên sau đó, game sẽ sớm trở nên khó nhằn hơn với nhiều thách thức khác nhau.

[intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZidIypGX1TU”]

 

 

Twiddly Studio là một studio game phát triển độc lập khá mới mẻ. Và Sum Idea là một trong những dự án game mới của studio. Game thuộc thể loại giải đố, cho người chơi cái nhìn đầu tiên về game là game khá dễ, nhưng càng về sau người chơi càng phải động não thật nhiều để tìm ra lời giải. Sum Idea không hẳn là game giải đố giành cho các game thủ nhí vì với những câu đố khó khăn buộc phải giải trong một số bước giới hạn thì game mobile này sẽ khiến game thủ mọi lứa tuổi phải đau đầu.

sum-idea-1 sum-idea-2

Ý tưởng bên trong game rất đơn giản. Tại mỗi màn chơi, bạn sẽ có nhiều ô hình đánh số và nhiệm vụ của bạn là phải sử dụng các thao tác mau lẹ, vuốt vào các ô hình để đưa chúng về vị trí chính xác. Một hướng dẫn trên đầu màn hình sẽ hiển thị vị trí các ô hình nên nằm chỗ nào và bạn sẽ phải đưa ô hình về vị trí của mình với một số lượng có giới hạn các bước di chuyển.

Sau khi trải qua một vài cấp độ, bạn sẽ được giới thiệu thêm nhiều ô hình cộng trừ với các vai trò khác nhau. Những ô hình này cũng cần được để ở đúng vị trí của mình. Mặc dù vậy, quan trọng hơn bạn sẽ phải kết hợp và trao đổi chúng với các con số khác để tạo ra các con số đúng. Từ đây, mọi thứ sẽ dần trở nên khó khăn hơn và bạn phải thật cẩn thận theo dõi các bước di chuyển của mình. Ngoài ra, bộ đếm các bước di chuyển cũng sẽ không hào phóng cho bạn thỏa sức làm điều gì mình muốn.

sum-idea-3 sum-idea-4

Sum Idea là một game hay về giải đố logic rất thú vị đi kèm với IAP. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều gợi ý miễn phí trong game. Sum Idea đồng thời cũng mang trong mình những giá trị chất lượng đảm bảo khiến bạn không thể rời mắt.

Game rất hấp dẫn khi đi kèm với nhiều hình ảnh bắt mắt, vui nhộn. Sum Idea không hẳn là một game nhịp độ nhanh song là một game thú vị. Đây có vẻ là một game giải trí ngắm tới đối tượng trẻ em. Tuy nhiên, game thủ mọi lứa tuổi đều có thể thử sức và động não với tựa game giải đố thú vị này.

 

Thông tin

 

Nhà phát triển: Twiddly.

Tương thích: iOS 7.0 trở lên.

Dung lượng: 46MB.

Giá: Miễn phí.

Tải về tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top