Connect with us
elune saga - Elune Saga: Thế giới Astoria

GAME

Elune Saga: Thế giới Astoria


| 14/01/2016

Elune Saga chính là sự kết hợp thông minh giữa hai dòng game nhập vai và thẻ bài đang được yêu thích nhất hiện nay.

Elune Saga lấy bối cảnh trong thế giới Astoria – nơi cư ngụ của phép thuật và những linh hồn bảo trợ. Song hành cùng chiến binh trẻ tuổi Tristam, bạn sẽ đặt mình vào hành trình tìm lại tung tích người cha lưu lạc, vốn chưa thấy ngày trở lại từ khi bước qua cánh cổng Dark Rift. Nhưng chỉ những con người với sức mạnh vô song mới hòng bước qua Dark Rift toàn vẹn mạng sống. Chính vì thế, bạn sẽ phải tôi luyện quyền năng nhằm triệu gọi những linh hồn bảo trợ hùng mạnh nhất, nuôi hy vọng hoàn nguyện tâm ý.

elune-saga-3

Game có hai chế độ để bạn trải nghiệm chế độ Dungeons và chế độ Story. Giống như bất kỳ game thẻ bài và các game sưu tập khác, bạn sẽ phải thu thập đồng minh và các sinh vật. Trong trường hợp này, bạn sẽ thu thập “Soul” để kết nối các nhân vật của bạn. Cách chơi và sự tiến bộ sau đó sẽ được chia tách giữa việc lên cấp nhân vật và việc lên cấp các linh hồn bị ràng buộc bằng cách kết hợp và nâng cao chúng với linh hồn khác.

elune-saga-2

Elune Saga cho phép game thủ quyền điều khiển hoàn toàn tự do, tùy nghi chỉ định mục tiêu hay lựa chọn đòn thế kỹ năng. Tất nhiên, những ai mong muốn một lối chơi bao quát và ít tốn kém thời gian vẫn có thể đặt tay lên chức năng “tự động chiến đấu” và cơ chế tùy chỉnh nhịp độ hữu dụng.

Elune Saga mang trên mình nền đồ họa màu sắc, kết hợp giữa nét vẽ 2D nghệ thuật và hiệu ứng 3D tân thời. Với game, bạn sẽ chiêm ngưỡng những mô hình đậm chất Anime ngộ nghĩnh nhưng vẫn phảng phất sự cá tính, thậm chí dũng mãnh trên chiến trường. Hiệu ứng ánh sáng cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công về mặt hình ảnh của Elune Saga, tăng cường chất nhanh mạnh trên mỗi đòn đánh kỹ năng và sức nặng trong những trường đoạn hành động.

elune-saga-1

Nhìn chung, Elune Saga là một tựa game đáng chơi thuộc thể loại thẻ bài và nhập vai.

Tải game về miễn phí tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top