Connect with us
zombie run - Tập thể dục cùng… “thây ma”

GAME

Tập thể dục cùng… “thây ma”


| 22/02/2015

Ứng dụng tập thể dục vui nhộn và độc đáo Zombies, Run! giúp bạn có thể cùng tập thể dục với… “thây ma” rất độc đáo, và giúp bạn không lơ là.

zombie-run-1 zombie-run-2

Phiên bản mới của ứng dụng bổ sung chế độ rèn luyện mới, người dùng có thể tùy chỉnh chu trình thời gian tập cho riêng mình. Ứng dụng sẽ tự động truyền tải vào trong đó một câu chuyện hấp dẫn dựa trên thời gian bạn tập nhằm làm buổi tập “thú vị” hơn.

Zombies, Run! còn có chế độ thống kê số liệu, hiển thị mọi yếu tố liên quan đến việc chạy của bạn cũng như các game, âm nhạc trong đó. Ngoài ra hệ thống mới cho phép bạn xem xét và hiển thị các món đồ thu được trong quá trình tập thể dục (đồ ảo thôi).

[intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=2ALcnQXGQCA”]

 

Nhà phát triển của ứng dụng là Six to Star trước đây cũng hợp tác với bộ y tế và sức khỏe cộng đồng U.K và NHS để sáng tạo ra một ứng dụng rất thú vị tương tự mang tên The Walk. Trò chơi đi kèm với ứng dụng này bắt đầu từ một vụ nổ nhà ga. Các game thủ cần phải thực hiện nhiều nhiệm vụ để giải cứu thế giới song họ sẽ phải chạy liên tục để mở khóa thêm câu chuyện.

Mua và tải ứng dụng về tại đây.

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top