Connect with us
20141025 171225000 iOS - Never Let Go: Chết đi sống lại liên tục

GAME

Never Let Go: Chết đi sống lại liên tục


| 26/10/2014

Bulkypix – hãng game có lượng game khá khủng trên iOS như Kungfu Rabbit, Ninja Toss, Meltdown, Saving Private Sheep,… – vừa bổ sung vào bộ sưu tập game của mình với tựa game mới mang tên Never Let Go.

[intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=-Ofua_ABfyM”]

 

Never Let Go do một nhánh nhỏ của Bulkypix có tên Rocksoft phát triển với những ý tưởng vay mượn từ Flappy Bird và Dark Souls – hai tựa game có vẻ chỉ có một thứ liên quan đến nhau – đó là độ khó cực kỳ kinh khủng.

20141025_171123000_iOS

Và bản thân game có lẽ cũng thuộc dạng cực khó và “hành hạ” bạn dài dài, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm tựa game này bằng cách chạm và kéo ngón tay vào màn hình thiết bị iOS. Từ đây, bạn sẽ phải chơi game liên tục. Bạn phải làm sao giữ được mạng sống thông qua việc điều khiển nhân vật của mình lạng lách qua những lối mòn nguy hiển, né tránh vật cản và ghi điểm.

20141025_171225000_iOS

Các khung cảnh và màn chơi được thiết kế ngẫu nhiên qua chín phong cách khác nhau. Game còn cho phép bạn chia sẻ video các màn chơi của bạn cho bạn bè hay người chơi khác cùng xem, tuy nhiên đừng chia sẻ mấy màn bạn chơi dở ẹc nhé.

Game hiện có sẵn trên Appstore và cho phép tải về miễn phí. Tải game về tại đây.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top