Connect with us
sudoku master - Sudoku Master: game Sudoku hay trên Android

Android

Sudoku Master: game Sudoku hay trên Android


| 04/07/2014

Sudoku Master là phiên bản Android mô phỏng khá tốt trò chơi giải ô số cổ điển Sudoku. 

sudoku-master

Sudoku Master, sản phẩm của CanadaDroid được đánh giá là một trong số ít tựa game giải ô số có giao điện đẹp dành cho các thiết bị Android. Trò chơi bao gồm một bàn cờ 9×9 ô số chia nhỏ thành chín phần nhỏ 3×3 với các chữ số từ 1 đến 9. Bạn chọn một trong số 9 chữ số ở dưới này để điền vào mỗi ô trống bên trên ma trận, nếu sai có thể dùng tẩy xóa chữ số và tiếp tục chơi bình thường. Bạn đã có thể tha hồ giải trí với chiếc điện thoại yêu quý của mình, giết thời gian với trò chơi logic Sudoku mà không phải chuẩn bị những công cụ lằng nhằng như giấy, bút chì và tẩy nữa.

sudoku-master-1 sudoku-master-2

Nền game chủ yếu là màu nâu đỏ được thêm vào nhiều hiệu ứng trực quan làm cho Sudoku Master nhìn bắt mắt hơn mà vẫn giữ nguyên được thiết kế và lối chơi đơn giản của các tựa game Sudoku cùng loại. Chắc chắn các fan hâm mộ sẽ thích mê tựa game này.

Có 4 mức độ cho bạn lựa chọn: dễ, bình thường, khó và cực khó. Ngoài ra game còn cung cấp tính năng tạm dừng và lưu lại game phòng trường hợp bạn muốn tiếp tục chơi vào một thời điểm khác; tính năng undo và re-do cực tiện lợi giúp bỏ bớt những thao tác rườm rà.

Tải game về tại đây.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top