Connect with us
abc 1 - ABC learning games for kids: Bé tìm hiểu bảng chữ cái

ỨNG DỤNG

ABC learning games for kids: Bé tìm hiểu bảng chữ cái


| 28/08/2014

Có rất nhiều game và ứng dụng học tập được giới thiệu cho điện thoại thông minh Android. Và ABC learning games for kids là một ứng dụng giáo dục khá tốt cho bé mà bạn có thể cài đặt trong điện thoại của bạn.

[youtube id=”W7P-d0SNFKQ” width=”620″ height=”360″]

Ứng dụng giúp con bạn học ABCD cơ bản ngay cả trước khi chúng bước chân vào trường. Game là cách tốt nhất để giúp trẻ em học một cái gì đó. Những điều tuyệt vời về các game này là nó có ký tự ABC hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý của trẻ em và chúng sẽ tập trung hơn vào việc học bảng chữ cái.

abc-1

ABC learning games for kids cũng giúp trẻ trong việc nói và hiểu được các bảng chữ cái. Trong ứng dụng này, có một số tính năng tuyệt vời như: Các bảng chữ cái tiếng Anh có sẵn trong âm giai điệu ngọt ngào, thu hút các bé nhiều hơn, bạn không cần phải bắt chúng thực hành hàng giờ thay vào đó chúng sẽ thực hành thông qua ứng dụng này, các bé cũng có thể nhận ra ABC trong giọng nói của con vật trong ứng dụng này.

abc-2

Ứng dụng này là một trong những ứng dụng tốt nhất cho điện thoại Android của bạn, giúp con bạn học chung với tất cả các bảng chữ cái, ngay cả trước khi đi học. Nhưng cũng lưu ý là, đây là ứng dụng chữ cái tiếng Anh nhé bạn, do đó sẽ không có các chữ cái đ, ê, ô, ơ gì đâu.

Tải ứng dụng về tại đây.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top