Connect with us

Spotify bắt đầu khóa Spotify++, người dùng không nên xài các bản hack

spotifyplus featured - Spotify bắt đầu khóa Spotify++, người dùng không nên xài các bản hack

Spotify bắt đầu khóa Spotify++, người dùng không nên xài các bản hack


Spotify bắt đầu khóa Spotify++, người dùng không nên xài các bản hack


bài dởbài hay

Hôm nay ngoài rộ lên thông tin về việc bán tài khoản Spotify 50.000 đồng một năm người dùng cẩn thận, bạn cũng nên lưu ý đến một tweak có tên là Spotify++.
Cụ thể, hôm nay trên mạng xuất hiện các bài viết dạng Hướng dẫn sử dụng Spotify Premium miễn phí cho iPhone/iPad không cần máy tính. Thực tế các bài này sẽ hướng dẫn bạn cài một tweak là Spotify++kèm chữ ký số riêng của các trang như Tweakbox, Tutuapp, đây là một tweak tận dụng một số lỗ hổng sandbox của app mà can thiệp sâu vào bên trong app, thay đổi một số thành phần biến tài khoản của bạn từ free thành premium, xài miễn phí mà không phải tốn tiền.

Trên thực tế, đây là một việc làm bất hợp pháp, khi mà Spotify đã chính thức vào Việt Nam và có mức phí khá mềm là 59.000 đồng/tháng. Trên thế giới, Spotify cũng đã bắt đầu có những động thái đầu tiên với người dùng Spotify++, đó là tạm khóa tài khoản. Nếu bạn nhận được email dạng bên dưới thì là bạn đã dùng phần mềm thứ ba (cụ thể là Spotify++) can thiệp vào hệ thống Spotify:

Dear user

We detected abnormal activity on the app you are using so we have disabled it. Don’t worry – your Spotify account is safe.

spotify pirates 1 - Spotify bắt đầu khóa Spotify++, người dùng không nên xài các bản hack

Theo thông báo của Spotify, hiện tại hãng vẫn chưa áp dụng biện pháp phạt mạnh với tài khoản vi phạm, bạn chỉ việc dùng đúng ứng dụng chính chủ và dùng máy không jailbreak là có thể dùng và đăng nhập lại tài khoản bình thường. Nếu như trước đây, người dùng phải dùng các mẹo để vượt qua những giới hạn do Spotify chưa chính thức hỗ trợ Việt Nam thì với việc đã chính thức vào Việt Nam từ hôm nay 13/3, thiết nghĩ việc tôn trọng bạn quyền là cần thiết và người dùng nếu muốn dùng Premium có thể đăng ký với gói 59.000 đồng/tháng, hoặc bạn vẫn có thể dùng miễn phí kèm quảng cáo. Hiện tại Spotify chưa thông báo ra mắt gói sinh viên với mức giá rẻ hơn (Apple Music đang cung cấp gói sinh viên giá 29.000 đồng/tháng).

Bên cạnh Spotify, Snapchat hiện tại cũng đang mạnh tay với các ứng dụng thứ ba như Snapchat++ khi những công cụ này can thiệp quá sâu vào hệ thống.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top