Connect with us

Cẩn thận với lời rao bán tài khoản Spotify 50.000 đồng / 1 năm

spotify premium featured - Cẩn thận với lời rao bán tài khoản Spotify 50.000 đồng / 1 năm

Cẩn thận với lời rao bán tài khoản Spotify 50.000 đồng / 1 năm


Cẩn thận với lời rao bán tài khoản Spotify 50.000 đồng / 1 năm


bài dởbài hay

Dịch vụ Spotify đã chính thức cho đăng ký tại Việt Nam vào hôm qua. Liền ngay đó, những lời rao “tài khoản Spotify 50.000 đồng / 1 năm” đã xuất hiện trở lại. Bạn hãy cẩn thận với các tài khoản Spotify này nhé! Vì sao vậy?
Dịch vụ Spotify dù đã ra mắt từ rất lâu rồi nhưng mãi đến hôm nay mới chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Trước đây để thưởng thức nhạc trên Spotify bạn cần phải fake IP bằng VPN để đăng ký. Liền ngay việc ra mắt tại Việt Nam thì trên mạng Facebook đã bắt đầu râm ran bán tài khoản Spotify 1 năm với giá rất rẻ là 50.000 đồng. Thực tế việc rao bán này đã có từ trước khi ra mắt tại Việt Nam, tuy nhiên với việc ra mắt dịch vụ hôm nay tại Việt Nam thì việc sử dụng đã dễ dàng hơn trước. Tuy nhiên thực tế những tài khoản này là gì?

spotify premium fake 1 - Cẩn thận với lời rao bán tài khoản Spotify 50.000 đồng / 1 nămBạn cần lưu ý, các tài khoản này hoàn toàn không phải là tài khoản khuyến mại, hay tài khoản VIP gì của Spotify dành riêng cho thị trường Việt Nam bị tuồn ra mà nó là những tài khoản hack và dùng thẻ tín dùng “chùa” để mua. Cụ thể do một “lỗ hổng” của Spotify dành cho thị trường Argentina (lỗi phần thanh toán), nhiều người đã tận dụng để có thể mua bằng thẻ tín dụng chùa (hay thậm chí một số tài khoản tín dụng nào đó không đủ tiền). Lỗi này hôm nay cũng đã được chia sẻ đầy trên mạng. Và nhiều thành viên còn bán với giá 50.000 đồng / tài khoản (vì có tốn gì đâu).

Trải Nghiệm Số khuyến cáo bạn không nên mua những tài khoản có nguồn gốc không rõ ràng, có thể bạn sẽ dính các loại tài khoản này. Những tài khoản này khả năng sẽ sớm bị Spotify khóa vì vi phạm chính sách. Với mức giá chỉ 59.000 đồng / tháng, mình thấy nó khá hợp lý, bạn không nên vì tiếc tiền mà thậm chí “mất tiền” mà còn thêm “ấm ức”. Còn nếu vẫn muốn có nhạc free bạn vẫn còn nhiều dịch vụ khác như Zing MP3, Nhaccuatui,…CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top