Connect with us
Solitairica featured - Solitairica - Tựa game nhập vai phong cách đấu bài ra mắt trên iOS

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Solitairica – Tựa game nhập vai phong cách đấu bài ra mắt trên iOS


| 24/08/2016

Tựa game mobile vô cùng thú vị có tên Solitairica do Righteous Hammer Games đã chính thức ra mắt dành cho iPhone và iPad.

Cốt truyện của Solitairica rất sáng tạo khi game đặt người chơi vào một thế giới của những giấc mơ có tên gọi là Myriodd. Trong đó, tất cả trái tim của con người đều bị tên đại hoàng đế gian ác Stuck đánh cắp. Và không ai khác, người chơi sẽ chính là chiến binh có đủ sự dũng cảm và khả năng để đánh bại Stuck và lũ tay sai của hắn, giải cứu thế giới Myriodd khỏi tai họa diệt vong.

Trong game, bạn sẽ được cho một bộ bài và một lá bài lật sẵn, phía bên kẻ địch có một hàng bài đã biết trước, nếu lá bài lật sẵn của bạn lớn hơn hoặc nhỏ hơn 1 trong số các là bài của địch, bạn sẽ có thể lấy được lá bài đó của địch, khi kẻ định đã hết bài cũng là lúc bạn tiêu diệt được kẻ địch. Nếu lá bài của bạn không phù hợp để lấy bất kì lá bài nào thì bạn có thể lật thêm một lá nữa trong bộ bài có sẵn, nhưng như vậy sẽ tốn một lượt và kẻ địch có thể tấn công hoặc sử dụng phép lên hàng bài của chúng.

solitairica-1

solitairica-2

Game rất thú vị khi mô phỏng tựa game nổi tiếng Solitaire trong Windows theo phong cách hoàn toàn độc đáo. Hệ thống nhân vật của Solitairica được phân chia khá rõ ràng khi đem tới cho người chơi khá nhiều lớp nhân vật từ chiến binh mạnh mẽ cho tới các tu sĩ nhanh nhẹn,…

solitairica-3

solitairica-4

Ngoài các nhiệm vụ chơi đơn như phó bản cốt truyện, săn boss, hầm ngục vô tận,… Solitairica còn đem tới cho người chơi chế độ PvP để game thủ có thể so tài với những game thủ khác trên thế giới và tranh giành vị trí trên bảng xếp hạng.

Game có giá 3,99USD trên Appstore và rất đáng để mua. Mua và tải game theo liên kết bên dưới:

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top